Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Rộn ràng hè sang cùng Cholontourist 2015”

Theo đó: Với mỗi hóa đơn trị giá 1.000.000 đồng khi sử dụng dịch vụ tour nội địa - outbound - vé máy bay của Trung tâm lữ hành Cholontourist, hoặc với mỗi đêm phòng tại khách sạn Đông Kinh và khách sạn Phước Lộc Thọ quý khách sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Cơ hội nhận được 1 giải đặc biệt: Xe máy Lead của Honda trị giá 40 triệu đồng, 1 giải nhất: nhẫn kim cương trị giá 30 triệu đồng, 2 giải nhì: chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm trị giá 7 triệu đồng, 4 giải ba: Phiếu nghỉ dưỡng 2 đêm tại resort 4 sao Phan Thiết/ Đà Lạt/ Nha Trang trị giá 6 triệu đồng cùng 20 giải tư và 50 giải khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Lễ tổng kết chương trình và rút thăm trúng thưởng dự kiến tổ chức ngày 12/09/2015. Chi tiết vui lòng xem tại website: www.cholontourist.com.vn.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế