Chương trình khuyến mãi thẻ cào “Mùa hè may mắn - nhân đôi niềm vui”

Nhằm tri ân khách hàng là nhà thuốc, đại lý thuốc, quầy thuốc, phòng khám phòng chẩn trị đã đồng hành cùng OPC nhiều năm qua trong việc bán và giới thiệu sản phẩm Kim Tiền Thảo, Dầu Khuynh Diệp và thuốc HoAstex đến người tiêu dùng.

Trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6, OPC thực hiện chương trình khuyến mãi “Mùa hè may mắn - nhân đôi niềm vui”. Khách hàng tham gia chương trình này sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Chúc khách hàng may mắn và luôn đồng hành cùng OPC trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đối tượng tham dự khuyến mãi là các nhà thuốc, đại lý thuốc, quầy thuốc, phòng khám, phòng chẩn trị mua các sản phẩm OPC theo giá bán lẻ. Theo đó, khi khách hàng mua 12 chai Kim Tiền Thảo OPC (bao đường, bao phim) hoặc 12 chai dầu khuynh diệp OPC 25ml hoặc 15 chai thuốc HoAstex hoặc 24 chai dầu khuynh diệp OPC 15ml được tặng 1 thẻ cào “mùa hè may mắn - nhân đôi niềm vui”.

Với mỗi thẻ cào, Khách hàng có 2 cơ hội tham gia chương trình cào may mắn và quay số trúng thưởng:

1. Cơ hội thứ nhất: Khách hàng cào thẻ trúng giải may mắn với tài khoản điện thoại trị giá 100.000 đồng.

2.  Cơ hội thứ hai: tất cả các thẻ cào đều được tham gia quay số ngẫu nhiên trúng các giải thưởng có giá trị như iPhone 6 (16GB), tivi led Toshiba 32 inch và bàn là Phillips.
Khách hàng muốn biết thêm chi tiết xin xem tại: http://www.opcpharma.com.

T.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Cần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững


Dù đã đạt được nhiều thành quả nhưng việc đầu tư, phát triển nông nghiệp ở miền Trung - Tây Nguyên đang gặp nhiều thách thức vì thiếu vốn, giá cả bấp bênh, hay thiếu đầu ra cho sản phẩm. Doanh nghiệp, nông dân đang rất kỳ vọng hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nông dân lần thứ 3 (dự kiến diễn ra vào hôm nay 28-9 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) sẽ mở “nút thắt”, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Đầu tư

Thông tin kinh tế