Chương trình “Ngày hội Giọt máu yêu thương” 2019

SGGPO
Chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" 2019 sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Theo thống kê, trên thế giới, cứ mỗi 3 phút lại có 1 người chết vì không có máu truyền;  Cứ 100 người nhập viện thì có 1 người cần truyền máu.

Hơn thế, dân số thế giới hiện nay hơn 8 tỷ người nhưng chỉ có 6% dân số đủ tiêu chuẩn hiến máu, và chỉ có 2% trong số đó tham gia hiến máu.

Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 1
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi - một cuộc đời ở lại"; "Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng"... Ngày hội hiến máu sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 2

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bệnh viện Việt Nam-Cu Ba (Quảng Bình) cứu sông bệnh nhân vỡ tim và tụy

Ngã cây nhãn, người phụ nữ vỡ tim và tụy

Ngày 30-6, BS Dương Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, bệnh viện đã cứu thành công một bệnh nhân bị ngã vỡ tim và tụy sau một tháng điều trị.

Sức khỏe cộng đồng

Lãnh đạo Bộ Y tế thị sát ổ dịch bạch hầu ở Đắk Nông

Bộ Y tế chỉ đạo Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền và ngành y tế Đắk Nông ngăn chặn dịch bệnh bạch hầu bùng phát đợt 2 tại địa bàn. Các lực lượng tham gia chống dịch tại huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cần vận dụng những kinh nghiệm quý báu trong việc khống chế thành công dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bạch hầu tại địa phương.

Tư vấn dinh dưỡng

Nhiều thú vị với chương trình Sữa học đường

Nhiều hoạt động như tìm hiểu về các chất dinh dưỡng, gấp vỏ hộp sữa sau khi uống, làm đồ chơi từ các vỏ hộp… đã giúp giờ uống sữa học đường của hàng triệu em học sinh thêm thú vị.

Thuốc