Chương trình “Ngày hội Giọt máu yêu thương” 2019

SGGPO
Chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" 2019 sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Theo thống kê, trên thế giới, cứ mỗi 3 phút lại có 1 người chết vì không có máu truyền;  Cứ 100 người nhập viện thì có 1 người cần truyền máu.

Hơn thế, dân số thế giới hiện nay hơn 8 tỷ người nhưng chỉ có 6% dân số đủ tiêu chuẩn hiến máu, và chỉ có 2% trong số đó tham gia hiến máu.

Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 1
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi - một cuộc đời ở lại"; "Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng"... Ngày hội hiến máu sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 2

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn các bệnh về da liễu cho chiến sĩ hải quân

Hơn 200 chiến sĩ Lữ đoàn 171 hải quân và nhà giàn DK1 vừa được các bác sĩ bệnh viện (BV) Da liễu TPHCM và BV Chấn thương chỉnh hình tư vấn trực tiếp cách phòng các bệnh về da liễu và bệnh chấn thương trong thể thao tại chương trình “Vui khỏe mỗi ngày” do báo Báo Khoa học & Đời sống tổ chức vừa qua tại TP Vũng Tàu.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc