Chương trình “Ngày hội Giọt máu yêu thương” 2019

SGGPO
Chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" 2019 sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Theo thống kê, trên thế giới, cứ mỗi 3 phút lại có 1 người chết vì không có máu truyền;  Cứ 100 người nhập viện thì có 1 người cần truyền máu.

Hơn thế, dân số thế giới hiện nay hơn 8 tỷ người nhưng chỉ có 6% dân số đủ tiêu chuẩn hiến máu, và chỉ có 2% trong số đó tham gia hiến máu.

Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 1
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi - một cuộc đời ở lại"; "Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng"... Ngày hội hiến máu sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 2

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).