Chương trình “Ngày hội Giọt máu yêu thương” 2019

SGGPO
Chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" 2019 sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Theo thống kê, trên thế giới, cứ mỗi 3 phút lại có 1 người chết vì không có máu truyền;  Cứ 100 người nhập viện thì có 1 người cần truyền máu.

Hơn thế, dân số thế giới hiện nay hơn 8 tỷ người nhưng chỉ có 6% dân số đủ tiêu chuẩn hiến máu, và chỉ có 2% trong số đó tham gia hiến máu.

Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 1
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi - một cuộc đời ở lại"; "Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng"... Ngày hội hiến máu sẽ diễn ra từ 7 giờ ngày 4-10 tại Tòa nhà Bảo Việt, 23-25 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM.
Bảo hiểm Bảo Việt với chương trình "Ngày hội Giọt máu yêu thương" ảnh 2

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk đồng hành mang thông điệp “Khỏe tiêu hóa, khỏe hơn mỗi ngày” đến với cộng đồng

Theo các nghiên cứu thống kê của Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO), có đến 40% dân số thế giới bị các vấn đề mãn tính về đường tiêu hóa, và có đến 62% dân số đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tiêu hóa phổ biến như đau dạ dày, khó tiêu... Tại Việt Nam, các vấn đề về sức khỏe hệ tiêu hóa còn chưa được người dân chú trọng đúng mức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.