Chương trình Nghề “độc” - Người “lạ”

SGGP
Nghệ sĩ Quang Thảo chính thức lên sóng chương trình Nghề “độc” - Người “lạ” trên kênh YouTube Quang Thảo Channel. 

Một cảnh trong video Nghề độc - người lạ tập 1 - Bà Sàu Thia

Một cảnh trong video Nghề độc - người lạ tập 1 - Bà Sàu Thia

Chương trình giới thiệu đến công chúng những ngành nghề độc đáo và những con người kỳ lạ, làm những việc khác thường nhưng đầy ý nghĩa, với mong muốn gửi trao tình yêu thương, sự sẻ chia đến mọi người.

Mỗi clip ghi hình có thời lượng gần 30 phút, ghi lại những hình ảnh sinh động của các nhân vật, lắng nghe những chia sẻ chân phương về nghề, quan điểm chọn nghề, về cuộc sống của những con người chọn làm nghề kỳ lạ.

Để thực hiện loạt clip này, Quang Thảo và ê kíp của anh đã đến nhiều nơi, khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, tìm đến những người đặc biệt để tìm hiểu, ghi hình.

Trong những số phát sóng đầu tiên của chương trình sẽ giới thiệu người chuyên lặn trong lòng cống thành phố để vớt rác, người chọn việc dạy bơi miễn phí cho trẻ em vùng lũ…

Ở mỗi clip ghi hình, Quang Thảo sẽ thay mặt các mạnh thường quân trao tặng nhân vật 20 triệu đồng. Chương trình bắt đầu phát sóng vào tối thứ năm hàng tuần, từ đầu tháng 10.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Vai trò của văn hóa, đặc biệt là các ngành công nghiệp văn hóa, được coi là một động lực vừa góp phần trực tiếp mang lại lợi ích kinh tế - xã hội, vừa góp phần hiệu quả vào sự phát triển chung của đất nước. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.
" />