Chương trình Nghề “độc” - Người “lạ”

SGGP
Nghệ sĩ Quang Thảo chính thức lên sóng chương trình Nghề “độc” - Người “lạ” trên kênh YouTube Quang Thảo Channel. 

Một cảnh trong video Nghề độc - người lạ tập 1 - Bà Sàu Thia

Một cảnh trong video Nghề độc - người lạ tập 1 - Bà Sàu Thia

Chương trình giới thiệu đến công chúng những ngành nghề độc đáo và những con người kỳ lạ, làm những việc khác thường nhưng đầy ý nghĩa, với mong muốn gửi trao tình yêu thương, sự sẻ chia đến mọi người.

Mỗi clip ghi hình có thời lượng gần 30 phút, ghi lại những hình ảnh sinh động của các nhân vật, lắng nghe những chia sẻ chân phương về nghề, quan điểm chọn nghề, về cuộc sống của những con người chọn làm nghề kỳ lạ.

Để thực hiện loạt clip này, Quang Thảo và ê kíp của anh đã đến nhiều nơi, khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, tìm đến những người đặc biệt để tìm hiểu, ghi hình.

Trong những số phát sóng đầu tiên của chương trình sẽ giới thiệu người chuyên lặn trong lòng cống thành phố để vớt rác, người chọn việc dạy bơi miễn phí cho trẻ em vùng lũ…

Ở mỗi clip ghi hình, Quang Thảo sẽ thay mặt các mạnh thường quân trao tặng nhân vật 20 triệu đồng. Chương trình bắt đầu phát sóng vào tối thứ năm hàng tuần, từ đầu tháng 10.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Đen mang liveshow lên Netflix: Từ hành trình âm nhạc không ai hiểu đến sự đồng điệu hàng triệu con tim

Từ 0 giờ ngày 1-10, “Show của Đen” sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia như Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Philippines... Cùng thời điểm, show được đăng tải lên kênh YouTube của Đen, bản audio các phần trình diễn cũng có mặt trên nền tảng nhạc số.

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.