Chương trình Vững lòng Biển đảo: Tặng tiểu đoàn Rada 551 máy in đa năng

(SGGPO).- Sáng 11-10 tại TPHCM,  thông qua chương trình “Vững lòng Biển đảo” của Báo SGGP, Công ty  Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh đã tặng Tiểu đoàn Rada 551 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân 1 máy in đa chức năng Canon MF4870dn.

Đây là một trong những hoạt động xã hội của Công ty Lê Bảo Minh nhằm góp phần chung tay hướng về biển đảo của Tổ quốc. Với món quà ý nghĩa này, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn Rada 551có thêm phương tiện công tác văn phòng và liên lạc với các đơn vị rada trên các đảo nhờ khả năng đa chức năng của máy in (fax, photo …).

Trung tá Đặng Tuấn Tú, Chính trị viên Tiểu đoàn Rada 551 nhận quà tặng từ đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh

Tính đến nay, chương trình “Vững lòng Biển đảo” của Báo SGGP đã triển khai nhiều dự án bao gồm tặng nhà tình nghĩa, trao học bổng giúp các cháu vượt khó hiếu học là con của các chiến sĩ hải quân, lực lượng cảnh sát biển và gia đình ngư dân,… tại 5 vùng biển đảo của tổ quốc với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Chương trình tiếp tục triển khai và thu hút rất nhiều sự tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại TPHCM.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam sau 35 năm Đổi mới - Bước chuyển mình lịch sử

Đây là tiêu đề của bài viết được hãng tin Sputnik đăng tải, mô tả Việt Nam “bứt phá” với những thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, y tế, giáo dục, quân sự và ngoại giao, đồng thời giải mã “bí quyết” để Việt Nam phát triển như ngày nay từ một nước nghèo cách đây 35 năm.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP