Chương trình Vững lòng Biển đảo: Tặng tiểu đoàn Rada 551 máy in đa năng

(SGGPO).- Sáng 11-10 tại TPHCM,  thông qua chương trình “Vững lòng Biển đảo” của Báo SGGP, Công ty  Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh đã tặng Tiểu đoàn Rada 551 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân 1 máy in đa chức năng Canon MF4870dn.

Đây là một trong những hoạt động xã hội của Công ty Lê Bảo Minh nhằm góp phần chung tay hướng về biển đảo của Tổ quốc. Với món quà ý nghĩa này, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn Rada 551có thêm phương tiện công tác văn phòng và liên lạc với các đơn vị rada trên các đảo nhờ khả năng đa chức năng của máy in (fax, photo …).

Trung tá Đặng Tuấn Tú, Chính trị viên Tiểu đoàn Rada 551 nhận quà tặng từ đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh

Tính đến nay, chương trình “Vững lòng Biển đảo” của Báo SGGP đã triển khai nhiều dự án bao gồm tặng nhà tình nghĩa, trao học bổng giúp các cháu vượt khó hiếu học là con của các chiến sĩ hải quân, lực lượng cảnh sát biển và gia đình ngư dân,… tại 5 vùng biển đảo của tổ quốc với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Chương trình tiếp tục triển khai và thu hút rất nhiều sự tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại TPHCM.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN

Nhận lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, ngày 27-11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO và CABIS) lần thứ 17 tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc với hình thức ghi hình ngoại tuyến.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP