Cơ thể và vấn đề về lưu thông máu

Lưu thông máu kém thường dẫn đến các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ. Người bị tai biến mạch máu não, đau tức ngực, nhồi máu cơ tim; người đau mỏi cổ - vai – gáy, tê bì đau nhức chân tay. Đồng thời trong một số bệnh lý có ảnh hưởng trực tiếp từ quá trình lưu thông máu là: bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường hoặc nghẽn tắc mạch ở tuổi già, tăng đường, mỡ máu; đông máu trong ung thư và ung thư máu.

 

Công ty Cổ phần Dược thảo Phúc Vinh

CSSX: Tổ 22, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng: 22/183  Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh:

TP Hồ Chí Minh: số 69 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10, TPHCM,

TP Đà Nẵng: số 199 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Để hỗ trợ phòng và điều trị bệnh này cũng như hỗ trợ tích cực trong quá trình chăm sóc sức khỏe thường dùng các sản phẩm hoạt huyết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về hoạt huyết, công dụng của dòng sản phẩm này là: tăng cường tuần hoàn máu não và ngoại vi, hỗ trợ phòng ngừa và phá cục máu đông, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng cuả tai biến mạch máu não, bổ máu. Trong thực tế nhiều tình huống bất thường có ảnh hưởng đến sự lưu thông máu như: căng thẳng quá mức (stress) tai nạn gây chấn thương chảy máu, tụ máu hoặc có nhiều bệnh lý như: sốt xuất huyết, tắc mạch do nước ối, rắn độc cắn, nhiễm trùng huyết và các bệnh lý về máu và tim mạch như: huyết áp cao, đái đường…

Nếu dùng phối hợp với sản phẩm tăng cường lưu thông máu thì sẽ chóng phục hồi và khỏi bệnh nhanh hơn. Như Hải Thượng Lãn ông đã nói: “Nếu biết dùng tốt các loại thuốc hoạt huyết thì sẽ chữa được trăm bệnh.

Ảnh minh họa

 HOẠT HUYẾT CM3 – RHEOVINA

Hoạt huyết CM3 là sản phẩm đông dược có nhiều ứng dụng lâm sàng trong nhiều bệnh lý như: Rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch và nghẽn tắc mạch, tắc mạch chi, đông máu rải rác trong lòng mạch, đau trong ung thư và phòng biến cố do xạ trị, hóa trị, corticoid trị liệu.

Đây là sản phẩm kế thừa từ đề tài hoạt huyết đó là hoạt huyết CM2, mã số 50B-02-03B dạng cao lỏng (1986 - 1990) và dự án cấp nhà nước Hoạt huyết CM3 dạng viên bao (năm 1997) do Tiến sĩ Trần Minh Vịnh làm chủ nhiệm.

Sản phẩm Hoạt huyết CM3 của Công ty Cổ phần Dược Thảo Phúc Vinh hiện rất được tin dùng trong dòng thực phẩm chức năng được sản xuất từ đông dược. Sản phẩm đang được phân phối qua kênh các chi nhánh đại diện của công ty đến các nhà thuốc trên phạm vi toàn quốc.

GTNHSĐKQC số: 647/2013/TNQC- ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 NGỌC THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế