Công an Bình Dương mời “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải lên làm việc

SGGPO
Ngày 4-2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương (PC02) đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Hải (thường gọi là "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải) lên làm việc vào lúc 2 giờ chiều cùng ngày.

Trước đó, các lực lượng của Bộ Công an, Công an TPHCM đang tổ chức truy bắt Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ"), nghi can xả súng làm 5 người thương vong ở xã Trung An, huyện Củ Chi thì ông Nguyễn Thanh Hải đã đăng lên Youtube nói rằng Tuấn "khỉ" đã gọi cho ông nói rằng muốn ra đầu thú. Ngoài ra, "hiệp sĩ" này còn hứa sẽ đưa Tuấn về thăm vợ con trước khi đưa đến công an.

Tuy nhiên, qua xác minh người gọi cho ông Nguyễn Thanh Hải không phải là nghi can trên.

Hành động đăng tải clip của “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đã khiến không ít người hoài nghi.

Liên quan đến thông tin trên, nhiều người cho rằng cần phải truy tìm và xử lý nghiêm đối tượng giả danh Tuấn "khỉ" gọi điện xin đầu thú, gây khó khăn cho việc truy bắt tội phạm của các lực lượng chức năng.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án