Công an lấy lời khai các đối tượng

Vụ truy sát làm 4 người nhập viện ở quận Bình Thạnh

(SGGP).- Chiều 13-10, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, đã làm việc, lấy lời khai Nguyễn Thế Huân (37 tuổi), Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi), Nguyễn Mạnh Tuy (17 tuổi) và Nguyễn Đình Sơn (34 tuổi), tất cả cùng ngụ ở phường 7, quận Bình Thạnh.

Đây là 4 trường hợp bị thương nặng thuộc 2 nhóm người ẩu đả, truy sát nhau tại địa chỉ 124 đường Hoàng Hoa Thám và Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) vào đêm 12-10. Ngoài ra, Công an quận Bình Thạnh cũng đã làm việc với một số đối tượng liên quan, nhân chứng vụ việc để thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ vụ truy sát.

Theo cơ quan điều tra - Công an quận Bình Thạnh, sự việc xảy ra khoảng 20 giờ tối 12-10. Khi đó có 2 thanh niên chạy xe gắn máy, nẹt pô rồi va quẹt với một xe taxi đang đậu trước nhà 120 Hoàng Hoa Thám. Chứng kiến vụ va quẹt, Huân từ trong nhà ra góp ý nhưng bị 2 thanh niên lớn tiếng, chửi tục. Bực tức, Huân tát vào mặt một trong 2 người. Bị tát tai, 2 thanh niên điện thoại kêu cứu người thân. 5 phút sau, có khoảng 4-5 người đến trước nhà 124, cùng với 2 thanh niên gây ra vụ kẹt xe tiếp tục cự cãi với Huân. Sau đó nhóm người này lên xe bỏ đi.

Đến khoảng 21 giờ 40, Sơn, Tuy cùng với hơn chục thanh niên khác đi trên 4 xe gắn máy mang theo hung khí (mã tấu, dao, kiếm, típ sắt…) xông vào nhà 124 Hoàng Hoa Thám đánh, chém Huân và Huy (anh ruột Huân). Vụ ẩu đả giữa 2 bên khiến Huân, Huy, Sơn bị thương nặng. Nghe thông tin có công an đến, nhóm thanh niên nhanh chóng rút khỏi hiện trường. Ngay sau đó, Huân và Huy được người thân đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Lúc này, Tuy và nhóm thanh niên cũng đưa Sơn vào đây sơ cứu vết thương. Chạm mặt, những người thân của Huân - Huy và nhóm thanh niên tiếp tục lao vào ẩu đả, khiến Tuy bị thương. Vụ ẩu đả còn khiến nhiều nhân viên làm việc và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hoảng loạn tháo chạy.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.