Công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Film cách nhiệt – Solar Master

Trong điều kiện khí hậu nắng nóng của nước ta hiện nay thì việc dán Film cách nhiệt để giảm nhiệt và bảo vệ cho kính là vô cùng cần thiết, nhất là đối với ô tô, các công trình dân dụng. Vì không chỉ giảm nhiệt cho kính, Film cách nhiệt còn bảo vệ nội thất không bị nắng nóng làm hư hại và quan trọng hơn là giữ an toàn cho người sử dụng khi có va chạm mạnh làm vỡ kính. Ngoài ra Film cách nhiệt còn là vật phẩm trang trí có giá trị góp phần nâng cao giá trị tài sản cho người sử dụng.

Là thương hiệu Film cách nhiệt hàng đầu của Hoa Kỳ, Solar Master đã tạo nên sự khác biệt thực sự với dòng sản phẩm Film chất lượng cao, đặc biệt với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất Film đã tạo nên những dòng Film cách nhiệt nổi tiếng. Có thể kể đến như dòng Electric Beam (NIC). Đây là dòng Film được cấu tạo từ 2 lớp phim polyester trở lên, nhưng với các sản phẩm có độ dịu mát cao hơn, tỉ lệ xuyên sáng chỉ từ 5% đến 10% thì được chế tạo từ 3 lớp phim polyester. Hay như dòng Film phún xạ của Solar Master (NCB) được sản xuất bằng nhiều hợp kim khác nhau và phủ hộp kim đó lên một lớp phim polyester trong bằng công nghệ phún xạ cathod. Công nghệ này tạo ra một lớp phủ kim loại siêu bền, trong đó cung cấp khả năng cản nhiệt tuyệt hảo và ít phản xạ ánh sáng. Màu sắc trung tính của loại phim này giúp xóa bỏ vẻ “lòe loẹt” của các loại phim cách nhiệt với độ phản xạ ánh sáng cao hơn so với các loại phim trước đây. Ngoài ra, loại phim này cũng cung cấp khả năng chống nhiệt rất tốt kết hợp với vẻ mỹ quan hiện đại. Một số kim loại thường được sử dụng để sản xuất loại phim này là nickel, chrome, thép không rỉ và đồng đỏ. Những kim loại này giúp nâng cao khả năng cản nhiệt và thường rất ổn định. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ ô-xy hóa bên trong lớp phim để người dùng tận hưởng sự tiện ích lâu dài mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì với phim cách nhiệt Solar Master. Bên cạnh đó còn có các dòng Film nổi tiếng khác của Solar Master như DL hay IR.

Tại thị trường Việt Nam, Film Solar Master được phân phối bởi Công ty Thái Minh Anh, người dùng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm chính hãng. Đây cũng là nhà phân phối dòng sản phẩm phục hồi ghế da ô tô mang thương hiệu Furniture Clinic hàng đầu của Anh. Thông tin tư vấn tiêu dùng xin liên hệ điện thoại: 0937 979 906-0909 887 906.

T.Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart tăng 50% lượng hàng hóa phục vụ tết

Ngày 8-12, Hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ thông tin, nhằm cung ứng hàng hóa cho Tết Nguyên đán 2022, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng tất cả các mặt hàng chủ lực và tăng 50% sản lượng, với giá ổn định. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế