Công ty TNHH Bảo hiểm ACE nhận giải thương hiệu bảo hiểm được yêu thích nhất 2015

Tập đoàn ACE là một trong những nhà bảo hiểm lớn nhất thế giới. Với mạng lưới các công ty trực thuộc có mặt tại 54 quốc gia, Công ty TNHH Bảo hiểm ACE trực thuộc Tập đoàn ACE tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản và trách nhiệm, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch và tái bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và nhóm khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Du lịch hàng đầu với mức phí cạnh tranh, thời gian phát hành các hợp đồng bảo hiểm cũng như giải quyết câu hỏi và các yêu cầu bồi thường nhanh nhất.

Chương trình “Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu” của ACE sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mọi khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối trong mọi hành trình ra nước ngoài của mình.

Khi tham gia chương trình “Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu”, khách hàng sẽ có rất nhiều quyền lợi bảo hiểm, trong đó các quyền lợi cơ bản được bảo hiểm như sau:

1. Quyền lợi Hỗ trợ Y tế ở Nước ngoài - Các chi phí y tế ở nước ngoài của khách du lịch thường rất cao, không riêng các nước khu vực châu Âu mà cả các quốc gia lân bang. Ngoài việc phải chi trả chi phí cao, sự bất tiện về thủ tục nhập viện và khám điều trị sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyến du lịch và gây căng thẳng cho du khách. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có sẵn gói Bảo hiểm du lịch của ACE khi đi bất kỳ quốc gia nào trong bất kỳ chuyến đi dù ngắn hay dài.

2. Quyền lợi Trợ giúp Y tế Khẩn cấp - Dịch vụ trợ giúp y tế khẩn cấp toàn cầu ACE ASSISTANCE sẽ hỗ trợ nhu cầu y tế qua đường dây nóng 24/7 dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào. Dịch vụ đảm bảo bạn được vận chuyển an toàn về đến nhà để tiếp tục các điều trị y tế.

3. Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ đi lại trong chuyến đi - Chúng tôi bảo hiểm cho những bất tiện xảy ra trong chuyến đi của bạn như chậm trễ chuyến bay hay thất lạc hành lý, mất mát tiền bạc cá nhân và giấy tờ thông hành,  bạn sẽ nhận lại được một khoản bồi thường cho những mất mát và thiệt hại ngoài ý muốn của mình.

Ngoài ra, các sản phẩm Bảo hiểm Du lịch của ACE cũng được chấp nhận ở các quốc gia khối Schengen (gồm 26 quốc gia châu Âu) dành cho khách hàng đăng ký xin visa nhập cảnh các quốc gia này.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự thấu hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bảo hiểm, chương trình “Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu” của ACE sẽ là sản phẩm ưu việt mà khách hàng nên lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

ACE Insurance Company, Ltd.

Tầng 8 Tòa nhà Saigon Finance Center

09 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TPHCM

T: +84 (8) 3910.7227,  www.acegroup.com/vn-en.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiến nghị 5 đề xuất phát triển đô thị TPHCM

Kiến nghị 5 đề xuất phát triển đô thị TPHCM

Vừa qua, UBND TPHCM tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo chính quyền thành phố với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản năm 2021” với sự tham gia của các Lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản TPHCM và đại diện lãnh đạo của 17 doanh nghiệp bất động sản - xây dựng tiêu biểu của thành phố.

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Vựa bưởi Phúc Trạch vào mùa thụ phấn bổ sung

Những ngày này nhiều hộ dân trên địa bàn huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đang tập trung thụ phấn bổ sung cho lứa hoa chính cây bưởi Phúc Trạch nhằm tăng tối đa khả năng đậu quả.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế