Công ty TNHH TM Lô Hội - 12 năm dày công xây dựng thương hiệu

Sau 12 năm hoạt động, tổng doanh thu của Công ty TNHH TM Lô Hội đạt 2.470 tỉ đồng; tổng số tiền nộp ngân sách nhà nước đạt gần 512 tỉ đồng; tổng số tiền chi trả hoa hồng cho nhà phân phối và đại lý đạt 986 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động… Với thành quả trên, tại lễ kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty TNHH TM Lô Hội đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, sự đóng góp của Lô Hội không chỉ dừng lại ở đó…

Bà Trương Thị Nhi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Lô Hội (thứ 3 từ trái sang) cùng các vị khách quý chúc mừng 12 năm thành lập công ty.

Chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam, bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc Công ty Lô Hội khẳng định: Sản phẩm của chúng tôi giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Do vậy, Lô Hội đặc biệt chú trọng vào việc chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe của mọi người. Đây là trách nhiệm, là mục tiêu và cũng là định hướng của công ty ngay từ ngày đầu thành lập, ngày 15-06-2002.

Phân tích sâu về đặc tính của sản phẩm do Công ty Lô Hội cung cấp, bà Trương Thị Nhi cho biết, sản phẩm của công ty chứa những thành phần hoàn toàn được chiết xuất tự nhiên, trong đó đặc biệt là thành phần Gel Lô Hội nguyên chất được ổn định hóa 100%. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ nên rất an toàn và hữu ích cho người sử dụng. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp công ty tự tin trong việc chinh phục người tiêu dùng trên toàn quốc. Hiện công ty đã có hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành và mở chi nhánh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Gia Lai, Bến Tre, Thái Nguyên, Bình Dương….

Một yếu tố quan trọng khác góp phần tạo nên vị trí cho Lô Hội trong hoạt động kinh doanh đa cấp hôm nay chính nhờ công ty đã định hướng rõ ràng là luôn hoạt động trong khuôn khổ pháp luật. “Đây chính là kim chỉ nam để Lô Hội vững vàng bước qua những trở ngại gặp phải trên con đường phát triển và đạt được những thành công như hôm nay”, Tổng Giám đốc Trương Thị Nhi nhấn mạnh.

Không dừng lại đó, công ty thực hiện chính sách chi trả hoa hồng ưu việt, rõ ràng và minh bạch. Qua đó, đã giúp các nhà phân phối hoàn toàn tự tin trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp để cộng tác lâu dài.

Văn hóa doanh nghiệp: chất lượng, đạo đức và niềm tin

Đặc biệt, không chỉ kinh doanh lĩnh vực hàng đa cấp, tại Bến Tre, quê hương của Tổng Giám đốc Trương Thị Nhi, công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh qua việc đầu tư 1 resort đạt chuẩn 5 sao với tên gọi Forever Green Resort trên diện tích gần 21ha dọc theo sông Tiền. Đây là điểm đến lý tưởng cho tập thể nhân viên, nhà phân phối của công ty cũng như du khách trong và ngoài nước tham quan, nghĩ dưỡng với chất lượng đẳng cấp nhưng giá cả phù hợp. 

 

Với thành quả chặng đường 12 năm hoạt động, Công ty Lô Hội đã nhận được nhiều Bằng khen và Giấy khen từ Bộ Tài chính Việt Nam, Tổng Cục thuế Việt Nam, Ủy ban Nhân dân TPHCM, Cục thuế TP.HCM vv... Đặc biệt, Công ty đã vinh dự đón nhận quyết định khen thưởng và cờ truyền thống do UBND thành phố Hồ Chí Minh trao tặng vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ngày 15-6-2012.

 

Thành công trên bước đường 12 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Lô Hội đã không ngần ngại chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Công ty đã dành tặng nhiều căn nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các hộ gia đình và học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ học bổng giúp nhiều em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường; tài trợ nhiều chương trình gây quỹ từ thiện do các tổ chức, đoàn thể vận động. Lô Hội cũng hướng về các địa phương sau những lần bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ lụt... với tổng giá trị hàng chục tỉ đồng. “Có thể nói, chia sẻ với cộng đồng là việc làm song song với hoạt động kinh doanh của của Lô Hội”, người đứng đầu Công ty Lô Hội cho biết.

Theo định hướng của lãnh đạo đơn vị, trong thời gian tới, cùng với việc phát huy thế mạnh, nâng cao chất lượng, uy tín, hình ảnh của Lô Hội, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên sẽ đẩy mạnh việc xây dựng văn hóa của doanh nghiệp, trong đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các nhà phân phối được học tập, trau dồi nâng cao kiến thức, tư duy và hình thành một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp, có tầm, có trách nhiệm, biết hiếu thảo và đóng góp cho xã hội. Lô Hội cũng không ngừng nỗ lực và cố gắng đóng góp nhiều hơn cho xã hội, góp phần xây dựng vào sự sự phồn vinh cho nước nhà.

"Nhân kỷ niệm 12 năm xây dựng và phát triển Công ty Lô Hội, cho tôi được nói lời tri ân đến các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước; các nhà phân phối, bạn bè, đối tác, đặc biệt là quý khách hàng đã tin tưởng, hỗ trợ, giúp đỡ công ty để Lô Hội có được bước phát triển vững chắc như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi qui định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh để phát huy giá trị thương hiệu, nối tiếp những thành công từ trước. Phương châm của chúng tôi là Phát triển bền vững - Tuân thủ pháp luật - Giữ gìn đạo đức".

Bà Trương Thị Nhi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Lô Hội


*****

Từ giá trị hữu ích của loài cây lô hội, dự kiến, từ năm 2015 đến năm 2020, Ban lãnh đạo công ty sẽ đẩy mạnh việc trồng và nhân giống các loài lô hội quý hiếm được sưu tầm từ nhiều nơi trên thế giới, giúp lưu lại cho thế hệ mai sau những bộ sưu tập quý giá, giúp các nhà phân phối có cơ hội được tìm hiểu, học tập và tiếp tục phát triển khả năng ứng dụng của loài cây này; xây dựng nhà máy chế biến và sản xuất những sản phẩm từ cây lô hội ngay tại Việt Nam nhằm tạo thêm công ăn việc làm cho người dân và vừa ứng dụng được tất cả nguồn nguyên liệu do Công ty nhân giống và trồng trọt.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng 30%

Ngoài đảm bảo vững chắc an ninh lương thực - thực phẩm cho gần 100 triệu dân, kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam trong năm 2020 còn đạt 41,53 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm trước đó. Riêng 5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản đạt 22,83 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.


Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế