Công ty Yến sào Khánh Hòa: Tổ chức hội thi Khéo tay hay làm

Ngày 7-3, tại nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào (thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa, gọi tắt là Công ty Yến sào Khánh Hòa) đã diễn ra hội thi Khéo tay hay làm, nhằm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Hội thi là dịp để nữ cán bộ, công nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, đảm đang, nâng cao nhận thức và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hội thi có sự tham gia của 27 đội thi, mỗi đội gồm 5 thành viên, trong đó có 2 thành viên thi cắm hoa nghệ thuật và 3 thành viên thi nấu ăn.

Ban tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị thực phẩm trong phần thi nấu ăn.

Phần thi cắm hoa nghệ thuật có thời gian tối đa là 30 phút, kinh phí tối đa là 300.000 đồng với tiêu chí là hình thức đẹp, ý nghĩa thuyết phục và diễn đạt lưu loát.

Một đội thi đang thể hiện phần cắm hoa nghệ thuật.

Về phần thi nấu ăn, thời gian tối đa 90 phút, kinh phí tối đa 500.000 đồng để nấu một bữa ăn gia đình 4 người, với tiêu chí là đảm bảo chất dinh dưỡng, hình thức trình bày đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một đội thi đang thực hiện món ăn.

Kết quả, giải nhất phần thi nấu ăn thuộc về Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Diên Khánh; giải nhất phần thi cắm hoa nghệ thuật thuộc về Chi nhánh Yến sào Khánh Hòa tại Đà Nẵng.

Ông Lê Hữu Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng danh hiệu “Vì sự phát triển Yến sào Khánh Hòa” cho các nữ lãnh đạo các đoàn thể, ban ngành trong tỉnh.

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao tặng danh hiệu “Vì sự phát triển Yến sào Khánh Hòa” cho 15 nữ lãnh đạo các đoàn thể, ban, ngành trong tỉnh; khen thưởng 42 nữ cán bộ, công nhân viên tiêu biểu của công ty trong năm 2014.

VĂN KỲ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế