Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế châu Á - Thái Bình Dương”

Vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã long trọng diễn ra lễ tôn vinh, trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế châu Á - Thái Bình Dương”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Chương trình là một hoạt động truyền thông hữu ích nhằm vinh danh các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương, giúp quảng bá sâu rộng hơn nữa các thương hiệu trong cộng đồng doanh nhân, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của đất nước và khu vực. Chương trình đã vinh dự nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan: Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Phòng Thương mại và Công nghiệp VN VCCI, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương.

Đại diện công ty nhận giải thưởng từ BTC

Tại buổi lễ, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận được giải thưởng; đây là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần lớn nhất trong nước cũng như quốc tế; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Được biết, đến nay công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý đánh dấu sự phát triển bền vững của đơn vị. Tiêu biểu là các giải thưởng: Kỷ lục Guinness châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng yến sào, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc, Thương hiệu nổi tiếng Asean top 100, Top 10 Thương hiệu xanh Đông Nam Á, Thương mại dịch vụ tiêu biểu của Bộ Công thương, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần thứ II/2014, Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo và giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam vì thiên nhiên môi trường bền vững.

C.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế