Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phối hợp tổ chức phát động

Cty CP Tập đoàn XD Hòa Bình phối hợp tổ chức phát động tháng hành động về ATVSLĐ ngành xây dựng

SGGP
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã chủ trì, phối hợp với Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Sở Xây dựng TPHCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động ngành xây dựng năm 2019 tại công trường dự án The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Cty CP Tập đoàn XD Hòa Bình phối hợp tổ chức phát động tháng hành động về ATVSLĐ ngành xây dựng

Đây là dự án do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu kết cấu, hoàn thiện và cơ điện.

Chủ đề của Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động ngành xây dựng năm 2019 là “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh trong ngành xây dựng - một lĩnh vực đặc thù, luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn, vệ sinh lao động.

Phát biểu phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động ngành xây dựng năm 2019, PGS. TS Phạm Minh Hà, Cục trưởng Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Bộ Xây dựng, cho biết: “Thông qua buổi lễ hôm nay, tôi mong rằng các đơn vị, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng sẽ đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động, đề cao trách nhiệm và tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động nhằm ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người lao động”.

Cũng tại lễ phát động, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động năm 2018. Bộ Xây dựng cũng đã trao tặng cờ lưu niệm cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ghi nhận sự đóng góp trong công tác tổ chức lễ phát động.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế