Cuộc “cách mạng” về quản lý tài khoản cá nhân

TPBank ra mắt sản phẩm tài khoản EasyLink

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm tài khoản EasyLink hoàn toàn mới ở Việt Nam, đồng thời ra mắt phiên bản ngân hàng số eBank 6.0 với nhiều tính năng được tối ưu hóa, mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tiện ích hơn. Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank cho biết, với các sản phẩm mới này, TPBank hy vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về quản lý tài khoản cá nhân cho khách hàng.

EasyLink - tiện lợi và thông minh

EasyLink được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý tài khoản ngân hàng nói riêng tại Việt Nam. Theo đó, EasyLink cho phép kết nối tất cả các tài khoản thanh toán, tiết kiệm và tín dụng mà khách hàng có để điều chuyển linh hoạt các hạn mức ứng, vay trả một cách tiện lợi và thông minh. Do vậy, thay vì quản lý nhiều tài khoản với những số dư khác nhau, người dùng khi đăng ký EasyLink (trên eBank) chỉ cần thực hiện giao dịch trên duy nhất một tài khoản. Dựa trên cơ chế hoạt động “vay mức lãi suất thấp nhất - gửi mức lãi suất cao nhất”, khách hàng có thể tùy chọn tỷ lệ sử dụng và hoàn trả tiền phù hợp như mong muốn.

Buổi ra mắt và trải nghiệm sản phẩm ngân hàng số của TPBank.

Với khả năng tự động liên thông tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức vay, EasyLink giúp khách hàng có thể giảm chi phí khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ bằng thao tác đơn giản là chuyển đổi hạn mức thẻ tín dụng sang hạn mức thấu chi. Nếu khách hàng có dư tiền trên tài khoản, số dư sẽ được chuyển sang tiền gửi tiết kiệm hưởng lãi suất cao. Khi khách hàng hoàn trả các khoản ứng tiền, EasyLink tự động ưu tiên thanh toán trước các khoản vay có lãi suất cao hơn, sau đó tới khoản vay có lãi suất thấp hơn.

Phiên bản eBank 6.0 - cải tiến vượt trội

Trong buổi ra mắt EasyLink, TPBank đã công bố ra mắt phiên bản eBank 6.0 - dịch vụ ngân hàng điện tử với những cải tiến vượt trội về giao diện cùng các tính năng cá nhân hóa trên menu của eBank theo nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn vị trí và hiển thị của các tính năng trên eBank theo nhu cầu sử dụng, nếu thường xuyên dùng sẽ được ưu tiên xếp lên trên hoặc ít truy cập có thể ẩn. TPBank eBank 6.0 tiếp tục thừa kế những ưu điểm vượt trội của công nghệ HTML5, đồng bộ trên một phiên bản duy nhất với đầy đủ tính năng, chạy trên mọi thiết bị. Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank cho biết, với thế mạnh sẵn có về năng lực công nghệ và sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, TPBank đã tự nghiên cứu và phát triển giải pháp tài khoản EasyLink với hy vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về quản lý tài khoản cá nhân theo tiêu chí đơn giản và tối ưu cho khách hàng bận rộn trong việc tính toán và sử dụng nguồn tiền.

Tham gia buổi ra mắt sản phẩm mới của TPBank, nhiều khách hàng đã rất ấn tượng bởi với giải pháp tài khoản EasyLink, họ sẽ được tối ưu hóa về lãi suất khi gửi tiền vào ngân hàng (được hưởng lãi suất cao nhất) và vay tiền từ ngân hàng (được hưởng lãi suất thấp nhất). Tuy nhiên, một số người băn khoăn liệu giải pháp này có mâu thuẫn với mục tiêu cao nhất của kinh doanh ngân hàng là tối đa hóa lợi nhuận? Trả lời vấn đề này, ông Nguyễn Hưng giải thích: “Cần so sánh giữa việc trước đây ngân hàng không cung cấp được dịch vụ đó và không thu được đồng nào, với việc cung cấp một dịch vụ tốt được đông đảo khách hàng đón nhận và có lợi ích vừa phải, hài hòa lợi ích của tất cả các bên. Triết lý của TPBank là “Vì chúng tôi hiểu bạn!”, nên chúng tôi mong muốn chia sẻ lợi ích lâu bền với khách hàng. Điều đó tốt hơn là chỉ kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn”.

Trước đó, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên ra mắt “Ứng tiền từ Thẻ tín dụng” với chi phí thấp nhất tại Việt Nam. Dịch vụ này cho phép chủ thẻ tín dụng dễ dàng chuyển đổi tới 50% hạn mức thẻ tín dụng thành hạn mức ứng tiền trên tài khoản cá nhân hiện có để đáp ứng các nhu cầu rút tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng được hưởng lãi suất cao nhất từ nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán, TPBank đã cho ra đời sản phẩm Tài khoản tiết kiệm tự động. Đây là loại hình tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân, được kết nối tự động với tài khoản thanh toán của khách hàng.

HUYỀN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế