Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 tôn vinh vẻ đẹp và tài năng phụ nữ Việt

Cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Đầu tư Trum tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp và với mục đích: Tạo nên một sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam. 
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 tôn vinh vẻ đẹp và tài năng phụ nữ Việt

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để thử thách mà còn là nơi để những tài năng trẻ Việt Nam có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới của chính mình. “Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022” với chủ đề “BeautyVietnam” mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng; qua đó, lan tỏa giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của Người phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế. 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 tại TPHCM vừa qua đã xướng tên Phạm Kim Ngân (sinh năm 2004, sinh viên Đại học RMIT) đến từ Đồng Nai là tân hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam mùa đầu tiên, nhận số tiền thưởng 200 triệu đồng cùng vương miện trị giá 3 tỷ đồng và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn từ phía các nhà tài trợ cuộc thi trị giá 150 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục