Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu L’Oréal Brandstorm 2020

L’Oréal Việt Nam tổ chức khai mạc cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu L’Oréal Brandstorm 2020 (https://brandstorm.loreal.com/en). 

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu L’Oréal Brandstorm 2020

Với đề bài năm 2020 “Xây dựng một tương lai giảm thiểu nhựa trong ngành công nghiệp làm đẹp”, cuộc thi mong muốn sinh viên Việt Nam phát triển ý tưởng sáng tạo, chung tay giải quyết vấn đề giảm thiểu nhựa.

Thí sinh thắng cuộc sẽ thi tài cùng 200 tài năng trẻ ở 65 nước; làm việc tại trung tâm khởi nghiệp hàng đầu thế giới- Station F ở Paris, Pháp; tham gia Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ thế giới One Young World tại Munich, Đức.

K.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế