Dai-ichi Life Việt Nam đẩy mạnh mở rộng thị trường tại TPHCM

Sáng 6-10, tại 666 CMT8, quận Tân Bình, TPHCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam(Dai-ichi Life Việt Nam), thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH MTV An Phát Thịnh Vượng, đã chính thức khai trương văn phòng thứ 3 ở quận Tân Bình và là văn phòng thứ 151 ở Việt Nam.

Với ưu thế về tốc độ phát triển kinh tế nhanh, năng động trong các hoạt động TM-DV, thu hút nhiều nguồn lao động, quận Tân Bình là một trong những thị trường trọng điểm của Công  ty Dai-ichi Việt Nam tại TPHCM. Việc thành lập văn phòng tổng đại lý thứ 3 ở quận Tân Bình đã khẳng định cam kết của công ty trong việc phát triển thị trường đầy tiềm năng này.

Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở địa phương. “ Bên cạnh nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản, việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương là sứ mệnh quan trọng của Dai-ichi Life Việt Nam. Tôi hi vọng 20 suất học bổng hôm nay sẽ giúp các em có thêm nghị lực vượt khó và học tập thật tốt”, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc công ty chia sẻ thêm.

MINH THẾ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế