Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại quận 11, TPHCM

* Trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hệ thống văn phòng và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng địa phương nhanh chóng và thuận tiện hơn, ngày 15-7-2015 thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH Một thành viên Hoàng Gia Phát, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã chính thức khai trương văn phòng Tổng Đại lý BHNT thứ 2 tại Lầu 5, Cao ốc Lữ Gia Plaza, số 70 Lữ Gia, phường 15, quận 11.

Đây là văn phòng thứ 95 trong hệ thống tổng đại lý của công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 142 văn phòng trên toàn quốc. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhân dịp lễ khai trương hôm nay, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “TPHCM là thị trường trọng điểm của Dai-ichi Life Việt Nam tại phía Nam trong đó quận 11 là một trong những quận có nền kinh tế phát triển. Trong nhiều năm qua, cơ sở hạ tầng quận 11 ngày càng được cải thiện, góp phần đẩy mạnh các dịch vụ du lịch, thể thao, vui chơi giải trí… Với mức sống ngày càng nâng cao, việc bảo vệ và tích lũy tài chính để chăm lo cho bản thân và những người thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế