Dàn xe sang của Vietnam Team lên đường “Đón xuân xuyên quốc gia”

5h sáng ngày 29-12-2014, đoàn trên 13 xe hạng sang của Vietnam Team đã khởi hành từ Nhà thờ Đức Bà (TPHCM) đi Phnom Penh (Campuchia). Có thể nói, đây là ngày đầu tiên trong lịch trình caravan “Đón xuân xuyên quốc gia” của những “tín đồ” đam mê xe với đồng phục là cờ đỏ sao vàng. Tổng quãng đường mà đoàn xe sẽ đi qua sẽ trên 950km, kéo dài trong 5 ngày 4 đêm.

Những tín đồ đam mê xe tham gia hành trình “Đón xuân xuyên quốc gia” mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng chụp hình kỷ niệm trước chuyến đi.

Hành trình lần này có rất nhiều xe hạng sang nổi tiếng thế giới được các thành viên trong đoàn đưa vào cùng tham gia. Những cái tên xe ấy có thể kể đến như: Bentley Continental GT, Porsche Panamera, Porsche Cayman, Mercedes C200, Mercedes CLA AMG, Mercedes GLA AMG, BMW M6…

Các dòng xe hạng sang nối đuôi nhau lên đường

Ghi nhận nhanh của chúng tôi trước chuyến đi, các thành viên trong đoàn rất háo hức. Gần như ai cũng cho rằng, họ muốn khởi đầu một năm mới 2015 với những chinh phục và thách thức mới. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, khó khăn nào họ cũng vượt thì chắc rằng sẽ đón nhận những thành công ở phía trước. Đại diện một thành viên trong đoàn cho biết, chuyến “Đón xuân xuyên quốc gia” lần này không chỉ chinh phục những khát vọng của đam mê siêu xe mà đây còn là hoạt động giao lưu văn hóa và quảng bá du lịch Việt Nam với nước bạn Campuchia. Theo dự tính, đoàn sẽ đón năm mới 2015 tại một địa điểm du lịch trên nước bạn và có các hoạt động giao lưu văn hóa, xã hội cộng đồng rất bổ ích.

Tại buổi khởi hành caravan “Đón xuân xuyên quốc gia”, thương hiệu thùng giữ lạnh cao cấp Fami Discovery (Nhựa Long Thành) cũng bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt trong vai trò là đơn vị tài trợ cho hành trình.

Thanh Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế