Đánh giá thi đua lĩnh vực CNTT tại trường học

SGGP
Trung tâm Thông tin và chương trình giáo dục, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết, bắt đầu từ năm học 2019-2020, Sở GD-ĐT TP sẽ đánh giá thi đua lĩnh vực CNTT trong quản lý, điều hành và dạy học tại tất cả đơn vị trường học trên địa bàn TP. Theo đó, các đơn vị trường học cần xác định rõ một số nhiệm vụ trọng tâm lĩnh vực CNTT, từ đó có định hướng rõ ràng trong triển khai hoạt động. 

Bên cạnh đó, nhằm định hướng, hỗ trợ phòng GD-ĐT 24 quận huyện triển khai nhiệm vụ CNTT năm học 2019-2020 đến các đơn vị trực thuộc một cách thống nhất và hiệu quả, Sở GD-ĐT TP sẽ tổ chức các buổi tập huấn nhiệm vụ trọng tâm lĩnh vực CNTT. Đối tượng tham gia tập huấn gồm lãnh đạo phòng GD-ĐT, cán bộ phụ trách CNTT của phòng GD-ĐT và đại diện ban giám hiệu, cán bộ phụ trách CNTT các trường từ mầm non, tiểu học, THCS và các đơn vị trực thuộc, cả công lập và ngoài công lập. Các lớp tập huấn sẽ được tổ chức luân phiên tại các quận, huyện từ ngày 30-10 đến hết ngày 14-11.

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

NHG tôn vinh những người thầy “phục vụ trong yêu thương“

Ngày 15-11, nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trang trọng tổ chức Lễ tri ân và vinh danh NHG’s Teacher Award 2019, với sự tham dự của đại diện đội ngũ gồm 500 giáo viên, giảng viên, học sinh – sinh viên tiêu biểu của 50 trường thuộc 18 tỉnh, thành phố trong hệ thống giáo dục NHG.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng