Đào vỉa hè rồi để đó

Đào vỉa hè rồi để đó

Bà con sống trên đường Hậu Giang (phường 5, quận 6, TPHCM) bức xúc phản ánh: Sáng ngày 25-2, một số nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn đến khắc phục đường ống nước ngầm bị bể trước nhà số 107 Hậu Giang. Họ đào tung vỉa hè với diện tích khoảng 1x1m nhưng sau khi làm xong không chịu tái lập vỉa hè như cũ, để lại hiện trạng ngổn ngang (ảnh), cản trở lối đi của khách bộ hành.

Đào vỉa hè rồi để đó ảnh 1

Người dân sống ở đây đề nghị lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn sớm khắc phục tình trạng trên, trả lại vẻ mỹ quan hè phố.

T.V.

Đọc nhiều nhất

Vô số bịch rác, xà bần lớn nhỏ nằm ngổn ngang trên đường bên hông cầu Him Lam

Bên hông cầu Him Lam ngập rác thải, xà bần

Nếu có dịp đi trên đường bên hông cầu Him Lam (bắc qua rạch Ông Lớn, thuộc địa bàn phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM), nhiều người không khỏi ngao ngán lắc đầu khi thấy vô số bịch rác, xà bần lớn nhỏ nằm ngổn ngang bên lề, thậm chí còn tràn xuống cả lòng đường.

Cơ quan trả lời

Tin tố giác tội phạm đã được giải quyết

Sau khi Báo SGGP chuyển đơn, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trước đó, đã tiếp nhận đơn tố giác trên đề ngày 10-5-2021 của bà Trần Thị Thúy Hằng và ông Phạm Văn Định cùng tố giác bà Phạm Thị Anh Nga và đã được thụ lý, giải quyết.

Từ thư bạn đọc

UBND quận Bình Thạnh (TPHCM) đã xử lý đơn của bà Trần Thị Nghiêm

Báo SGGP nhận được đơn của bà Trần Thị Nghiêm (lầu 3, số 63B Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM) có nội dung phản ánh và đề nghị Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Nhật Thành phải hoàn tất thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đối với các nền đất tái định cư (nền F8, C33, C34, C35, C36) thuộc dự án 13ha tại phường 13, quận Bình Thạnh cho bà.

Ý kiến

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.