Đề cử ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vào thành viên HĐQT bổ sung

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình mới đây đã đề cử bầu bổ sung ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc vào thành viên Hội đồng quản trị, đề cử này sẽ được đưa ra xin ý kiến biểu quyết của cổ đông vào ngày 24-6-2020.
Ông Lê Viết Hiếu đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng CSI vào năm 2019
Ông Lê Viết Hiếu đại diện Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng CSI vào năm 2019

Theo thông báo về việc ứng cử/ đề cử thành viên HĐQT bổ sung nhiệm kỳ 2019 - 2024 vào ngày 12-06-2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tính đến hết ngày 19-6-2020 Văn phòng HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không nhận được thông tin ứng cử, đề cử thêm danh sách mới vào Hội đồng Quản trị từ các cổ đông và nhóm cổ đông nắm giữ từ 5% - 10% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Trước đó, trong tờ trình gởi cổ đông trước đại hội, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã đề cử bầu bổ sung ông Lê Viết Hiếu - Phó Tổng Giám đốc vào thành viên HĐQT thay cho ông Trương Quang Nhật.

Theo kế hoạch, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình diễn ra vào ngày 24-6-2020 tại khách sạn Rex, Quận 1, TPHCM. Tại đây, Hòa Bình sẽ thông qua ý kiến của cổ đông về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 với chỉ tiêu doanh thu 12.500 tỷ đồng, lợi nhuận 125 tỷ đồng; kế hoạch phát hành cổ phiếu ưu đãi cho CBCNV; kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi cũng như phương án đầu tư các dự án bất động sản và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Từ 11-9-2023, Peugeot Việt Nam triển khai giá mới dành cho bộ 3 SUV Peugeot cao cấp, khởi điểm từ 749 triệu đồng, áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản. Đây chính là cơ hội để khách hàng sở hữu các mẫu xe châu Âu sang trọng với mức giá tốt nhất.

Thị trường

Sản phẩm sữa chua “made in VietNam” chinh phục thị trường tỷ đô của Trung Quốc

Vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch thành phố Hà Nội tại Trung Quốc, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.

Địa ốc

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thư cảm ơn

Kính gởi: Quý khách hàng gần xa.

Theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam, hàng năm có nhiều lễ hội khác nhau, nhưng chỉ riêng Trung thu là Tết của trẻ em. Cùng với thời gian, Tết Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, của những ân tình, là mùa hội tụ, họp mặt thể hiện tình thân gia đình. Vì vậy, bánh Trung thu được xem như biểu hiện của an lành, đoàn tụ và yêu thương trong cuộc sống.

Thông tin kinh tế