Đề tài "Vietcombank Smart OTP" của đoàn viên Vietcombank được tôn vinh tại Festival "Sáng tạo trẻ" toàn quốc lần thứ VII năm 2014

Vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tổng kết “Năm thanh niên tình nguyện - 2014” nhằm khuyến khích, cổ vũ đoàn viên, thanh niên phát huy các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo, làm chủ khoa học và công nghệ xây dựng nước nhà. Đồng thời, đây cũng là dịp động viên, tôn vinh những cá nhân, tập thể có công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc năm 2014. Trong khuôn khổ Festival, đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) của nhóm tác giả đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Hội sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - giải nhất trong cuộc thi “Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank” do Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức, đã trở thành một trong 40 đề tài, sản phẩm tiêu biểu được vinh danh. Đại diện nhóm tác giả đề tài và Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tham dự Festival và đón nhận sự vinh danh nói trên. Phong trào “Sáng tạo trẻ” do Trung ương Đoàn phát động đã được triển khai suốt 10 năm qua tại các cơ sở Đoàn, trở thành động lực phấn đấu, nghiên cứu cống hiến của các thế hệ  đoàn viên thanh niên. Liên hoan “Sáng tạo trẻ toàn quốc” năm nay tiếp tục tuyên dương 40 công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc. Đây là những công trình, đề tài được Ban tổ chức đánh giá cao, lựa chọn từ 130 hồ sơ đề cử đến từ 41 Tỉnh, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc Trung ương Đoàn. Các đề tài, sản phẩm được lựa chọn nghiên cứu về hầu hết các lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội.

Đại diện nhóm tác giả đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) nhận hoa, bằng khen và sự vinh danh của Ban tổ chức Festival


Cuộc thi “Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank” là cuộc thi dành cho thanh niên Vietcombank ở mọi vị trí và mọi lĩnh vực công tác được hiến kế, đề xuất ý tưởng, vì một Vietcombank đổi mới, phát triển và hội nhập. Đề tài đoạt giải nhất - Vietcombank Smart OTP cũng đã được Ban lãnh đạo Vietcombank cho phép triển khai ứng dụng đối với các dịch vụ ngân hàng điện tử ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

T.Quỳnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế