Đến Singapore mùa lễ hội cuối năm

 Đảo quốc Sư Tử đang trong mùa lễ hội tưng bừng nhất trong năm với vô vàn hoạt động giải trí, văn hóa và nghệ thuật.

Năm nay, không khí lễ hội ở Singapore còn rộn ràng hơn mọi năm với các sự kiện tiêu biểu như "Giáng sinh bên sông" (Christmas by the river 2014) diễn ra khắp các khu vực công cộng dọc hai bên bờ sông Singapore, "Giáng sinh ở xứ thần tiên" (Christmas wonderland) tại Gardens by the Bay, đại tiệc âm nhạc bãi biển “ZoukOut”, những hoạt động vui chơi mới lạ tại đảo Sentosa và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về mua sắm, giải trí, ẩm thực vô cùng hấp dẫn...

Bên cạnh đó, "Celebrate! Tourism50" - hoạt động bế mạc chuỗi sự kiện đã được tổ chức suốt cả năm nay nhằm kỷ niệm 50 năm phát triển và xúc tiến du lịch của Singapore - sẽ được kết hợp tổ chức cùng các sự kiện lớn như “Pedestrian Night” và “Christmas on A Great Street 2014” tại đại lộ Orchard, hứa hẹn mang lại những buổi biểu diễn và nhiều trải nghiệm đặc sắc dành cho công chúng...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế