Đến TRUSTBank trở thành “Tỷ phú đầu Xuân”

Hơn 22 năm qua, những thành công của hàng triệu quý khách hàng đã góp phần mang lại thành công của Ngân hàng TMCP Đại Tín – TRUSTBank. Trân trọng hướng đến những lợi ích khách hàng, TRUSTBank mong muốn sự thành công, may mắn luôn đến với tất cả quý khách hàng và mỗi khách hàng của TRUSTBank khi tham gia đều có cơ hội trở thành “Tỷ phú”.

Mang đến quý khách hàng lời chúc đầu năm nhiều may mắn, được sự chấp thuận của Cục xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương, từ ngày 20-2 đến ngày 19-4-2012, TRUSTBank triển khai chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”.

  • TRUSTBank -  Chương trình “Tỷ phú đầu Xuân”

Tiếp nối thành công từ các chương trình uy tín do TRUSTBank triển khai đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng như chương trình “22 năm gửi trọn niềm tin” với giải đặc biệt xe Mercedes C200 BE 2012 đã thuộc về khách hàng Nguyễn Quang Nhựt - khách hàng của TRUSTBank Đồng Tháp khi tham gia chương trình chỉ với 150 triệu đồng; chương trình “Xuân vàng Vạn Phúc” với giải Xuân vàng trị giá 1kg vàng SJC tương đương 1,3 tỷ đồng thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Vân tại PGD Mỹ Quý - TRUSTBank An Giang đã bất ngờ trúng giải khi tham gia chương trình chỉ với số tiền gửi 100 triệu đồng… từ 20-2 đến hết 19-4-2012, TRUSTBank triển khai chương trình “Tỷ Phú Đầu Xuân” với lời chúc đầu năm nhiều may mắn.

Một điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Đại Tín – TRUSTBank

Theo đó, chỉ cần gửi từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng với hơn 30.000 phần quà hấp dẫn và trở thành “Tỷ phú đầu Xuân” với cơ hội trúng thưởng nhân 3 lần trong toàn chương trình: giải thưởng mỗi 2 ngày/kỳ; giải thưởng mỗi thứ bảy hàng tuần; đồng thời tất cả các số dự thưởng bao gồm cả số dự thưởng đã trúng thưởng hoặc chưa trúng thưởng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tham gia giải thưởng cuối kỳ trúng thêm giải Tỷ phú 1kg vàng SJC và nhiều giải vàng khác… với tổng trị giá chương trình đến 6kg vàng SJC tương đương 8 tỷ đồng.

  • Tỷ phú đầu Xuân - 1 lần tham gia, 3 lần rinh giải

Với thông điệp 1 lần tham gia, 3 lần rinh giải, chương trình “Tỷ Phú đầu Xuân” lần đầu tiên áp dụng “quay số liền tay” với hình thức quay số điện tử cách ngày, quay số cuối tuần, quay số cuối kỳ, kỳ hạn huy động từ 1 tháng trở lên; chính sách rút vốn trước hạn linh hoạt… nhằm mang đến nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng tham gia.

Quý khách tham gia chương trình, cũng như thực sự tham gia hành trình “Tỷ phú” với 3 lần quay số trúng thưởng. Hành trình “Tỷ phú” bao gồm: Quay số 2 ngày/kỳ với 26 kỳ được tổ chức vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu với cơ cấu giải thưởng trúng hơn 500 giải đồ điện tử gia đình như: Tivi LCD Samsung 40 inch; dàn máy LG Home Theatre; máy giặt Electrolux 7kg, Lò nướng điện Tiger Queen, máy ép trái cây Panasonic, bộ nồi Sunhouse, thẻ tiết kiệm TRUSTBank... Song song đó là 09 kỳ quay số vào ngày thứ bảy hàng tuần với 90 giải thưởng có giá trị hoàn toàn bằng vàng: giải nhất 05 chỉ vàng SJC, giải nhì 3 chỉ vàng SJC, giải ba 2 chỉ vàng SJC, giải tư 1 chỉ vàng SJC.

Và, đích đến của hành trình đến với TRUSTBank - Trở thành “Tỷ phú đầu Xuân” thật sự hấp dẫn với giải thưởng cuối kỳ mở ra cơ hội đối với tất cả các số dự thưởng tham gia trong toàn chương trình với giải “Tỷ phú” trị giá 1kg vàng SJC và nhiều giải vàng khác. Như vậy, toàn chương trình với 36 kỳ quay số sẽ mang may mắn và niềm vui đến tất cả quý khách hàng tham gia. Kỳ quay số 2 ngày/kỳ đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22-2 sắp tới và trong 60 ngày liên tục, hơn 600 giải thưởng may mắn vàng sẽ tìm đến những chủ nhân đích thực.

Với chính sách thiết kế sản phẩm linh hoạt, năng động theo tiêu chí hàng đầu là thỏa mãn nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, TRUSTBank không ngừng khẳng định là “Nơi của niềm tin và thành đạt” trong trái tim quý khách hàng và người dân cả nước. 

SÔNG HƯƠNG

Tiếp nối thành công từ các chương trình quay số trúng vàng, chương trình “Tỷ phú đầu Xuân” được TRUSTBank triển khai với lời chúc đầu năm may mắn gửi đến tất cả quý khách hàng. Trước đó, với chương trình “Xuân Vàng Vạn Phúc”, vào tháng 1-2012, TRUSTBank đã trao giải đặc biệt 1kg vàng SJC đến khách hàng Huỳnh Thị Vân tại PGD Mỹ Quý - TRUSTBank An Giang, trúng giải khi tham gia chương trình chỉ với số tiền gửi 100 triệu đồng… TRUSTBank luôn đảm bảo uy tín và công bằng trong triển khai các chương trình hướng đến khách hàng, xứng đáng là một kênh đầu tư “Gửi tiền - Nơi đặt trọn niềm tin”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế