Di dời và khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương tại TP. Hải Phòng

SGGP
Vừa qua, SCB Hùng Vương (tên gọi cũ SCB An Biên) khai trương Trụ sở mới, tại địa chỉ số BH01-44+45, khu đô thị Vinhomes Imperia, đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.

Các Đại biểu cắt băng khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương

Các Đại biểu cắt băng khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương

Trụ sở mới SCB Hùng Vương tọa lạc ở vị trí đắc địa tại khu đô thị Vinhomes Imperia - một trong những đô thị phát triển nhanh tại cửa ngõ phía Đông của TP.Hải Phòng, giao thông thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm - dịch vụ tài chính của đông đảo khách hàng. Nhân dịp khai trương, SCB Hùng Vương dành tặng gần 200 phần quà cho các Khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Việc khai trương Trụ sở mới SCB Hùng Vương nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng của SCB trong những năm tiếp theo. Từ đầu năm 2022 đến nay, SCB đã tiến hành nâng cấp và khai trương 05 trụ sở mới: SCB Tân Cảng, Quang Trung, Nguyễn Công Trứ, Liễu Giai và Mỹ Phú nhằm mang lại diện mạo chuyên nghiệp và hiện đại, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho Khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mại “Quà hơn cả đã, phiên hè Honda”

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 1-7-2022 đến hết ngày 30-9-2022, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Hè 2022 “Quà hơn cả đã, phiêu hè Honda” với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng – những người tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của HVN.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />