Bảo hiểm Du lịch - Travel Guard

Dịch vụ “Di chuyển y tế khẩn cấp”

Vừa qua, du khách M.T.N khi đi du lịch ở Canada đã bị cúm A (H1N1). Sau khi đã được hỗ trợ điều trị tại Bệnh viện Foothills (Canada) và di chuyển y tế khẩn cấp về Việt Nam bằng máy bay cấp cứu chuyên dụng, toàn bộ chi phí cho rủi ro này lên tới gần 6 tỷ đồng. Một điều may mắn là vị khách hàng này đã mua bảo hiểm du lịch của Chartis Vietnam với mức phí 4,2 triệu đồng cho 6 tháng trước khi đi du lịch Canada. Vì vậy, toàn bộ chi phí này do Công ty Bảo hiểm Chartis Vietnam lo liệu.

Quyền lợi Di chuyển y tế khẩn cấp

Đây là quyền lợi dành cho du khách mua bảo hiểm du lịch (Travel Guard) với mức phí bảo hiểm du lịch khá thấp chỉ từ 150.000 đồng tùy theo độ dài chuyến đi, người mua đã nhẹ hẳn nỗi lo về tài chính khi chẳng may gặp sự cố tai nạn hay ốm đau khi ở nước ngoài. Quyền lợi Di chuyển y tế khẩn cấp chính là ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ bảo hiểm này.

Quyền lợi này không giới hạn về toàn bộ chi phí cho việc Di chuyển y tế khẩn cấp bằng máy bay cấp cứu chuyên dụng từ bất cứ nơi nào trên thế giới về Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ 24/7 (Travel Guard) sẽ căn cứ trên tình hình sức khỏe của khách hàng để lựa chọn dịch vụ Di chuyển y tế khẩn cấp nhằm đảm bảo sức khỏe cho du khách. Thông thường, một chuyến bay di chuyển y tế khẩn cấp sẽ bao gồm 2 bác sĩ và 1 y tá đi cùng khách hàng về lại Việt Nam.

Nhẹ mối lo khi đi du lịch

Ông Đặng Hoàng Tùng, Giám đốc Bộ phận Tai nạn và Sức khỏe, Công ty Bảo hiểm Chartis Việt Nam cho biết, đây là một trong rất nhiều trường hợp rủi ro đã được công ty tiến hành chi trả trong thời gian qua thông qua gói dịch vụ Bảo hiểm Du lịch toàn cầu (Travel Guard).

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin khẩn cấp từ khách hàng, các nhân viên của Trung tâm Hỗ trợ thuộc Tập đoàn Chartis Hoa Kỳ đã nhanh chóng xác minh vụ việc và kịp thời liên hệ với Chartis Việt Nam và Bệnh viện Foothills để đảm bảo quy trình bảo lãnh viện phí toàn bộ cho khách hàng, đồng thời thu xếp đi cùng các bác sĩ và bệnh nhân trên chuyến bay chuyên cơ về lại VN.

Cũng theo ông Tùng, ngoài việc hỗ trợ các chi phí y tế như trường hợp nói trên, Bảo hiểm Du lịch toàn cầu Chartis còn giúp du khách giải quyết các sự cố khác như khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, chuyến bay bị hủy/hoãn, mất hành lý, mất giấy tờ tùy thân… trong khi đi công tác hay du lịch.

Được trợ giúp toàn cầu

“Nhiều du khách đi du lịch thường rất thờ ơ với bảo hiểm, nhưng khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra, phải một mình xoay xở nơi đất khách với vốn ngoại ngữ hạn chế, lại không có người thân bên cạnh, họ mới cảm nhận được hết giá trị tuyệt vời của bảo hiểm”, ông Tùng khẳng định.

Hiện nay, để có thể hỗ trợ cho du khách bất cứ lúc nào khi xảy ra sự cố ở nước ngoài, Chartis Việt Nam là một trong số ít công ty bảo hiểm xây dựng riêng trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 - Travel Guard nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất và thông tin riêng tư của khách hàng. Chỉ với một cuộc gọi cho dù du khách đang ở bất kỳ quốc gia nào, sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm giải đáp mọi thắc mắc bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác cũng như có những trợ giúp khẩn cấp cho mọi tình huống.

Được biết Chartis là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với các loại hình Bảo hiểm phi nhân thọ, tài sản, trách nhiệm… phục vụ hơn 45 triệu khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Tại thị trường VN, Chartis là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm Bảo hiểm Du lịch, đã được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” trong 5 năm liên tiếp (2006-2011).

Thế Mỹ

Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu (Travel Guard) của Chartis được phân phối rộng khắp tại 400 đại lý gồm các phòng vé máy bay và công ty du lịch tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
Chi tiết liên hệ:
- Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Rosana Tower, tầng trệt, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TPHCM, ĐT: (08) 3910 4488 – Fax: (08) 3824 6758.
- VP Hà Nội: Hà Nội Towers, tầng 5, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: (04) 3936 1455 – Fax: (04) 3936 1456.
Email: vninfo@chartisinsurance.com - Website: www.chartisinsurance.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế