Dịch vụ ngân hàng hiện đại: Cần lắm những giải pháp

Dù vẫn biết còn nhiều tiềm ẩn rủi ro, tốn thời gian và công sức, tuy nhiên thói quen tiêu dùng tiền mặt của người Việt vẫn khó có thể thay đổi một sớm một chiều. Nhằm thúc đẩy cho một bước chuyển trong công nghệ thanh toán, Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã mở rộng các dịch vụ ngân hàng hiện đại với nhiều tiện ích thiết thực để thúc đẩy sự thay đổi về thói quen và nhận thức này.

Mọi thanh toán chỉ bằng một nhấp chuột

Hãy tin công nghệ có thể làm thay đổi đời sống của bạn

Chỉ khi thực sự trải nghiệm những tiện ích thực sự thì niềm tin mới được vun đắp để thay đổi thói quen. Hãy tin rằng công nghệ có thể làm thay đổi đời sống của bạn! Cổng thanh toán trực tuyến của VietABank được coi là một bước tiến mới trong việc áp dụng một trong những công nghệ thanh toán hiện đại nhất thế giới. Chỉ với một cái nhấp chuột cuộc sống của con người có thể giảm tải tối đa những khó khăn về thời gian, sức khỏe và tiền bạc… bằng chứng là bạn có thể thoải mái ngồi nhà và mua sắm các thứ cần thiết cho cuộc sống của mình; thanh toán các loại hóa đơn, các loại phí sinh hoạt…

Thế giới mua sắm và thanh toán sẽ trong tầm tay của bạn với cổng thanh toán trực tuyến của VietABank tại địa chỉ website: https://paymentonline.vietabank.com.vn . Thông qua cổng thanh toán trực tuyến khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online, pin phần mềm máy tính.. với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ tiện ích giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng việc nạp tiền vào ví điện tử Moneta của Công ty MX và ví điện tử WMV của Webmoney để thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa trên 2 website www.mxnet.com.vn, www.wmtransfer.com.

Để bắt đầu trở thành chủ nhân của những công cụ này bạn chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký và hệ thống VietABank sẽ tự gửi thông tin tài khoản gồm Username-password vào email của bạn; đồng thời kích hoạt tài khoản thanh toán nếu khách hàng chưa có. Sau đó, hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên website cổng thanh toán   https://paymentonline.vietabank.com.vn để mua sắm, thanh toán các hóa đơn, nạp tiền ví điện tử …

Những ưu đãi làm nền tảng cho thói quen

Bắt đầu ra mắt trên thị thường bằng những ưu đãi, VietABank hiểu rằng, người sử dụng sẽ thực sự an tâm và thoải mái với nhiều ưu đãi thiết thực khi sử dụng một sản phẩm mới. Thẻ tín dụng quốc tế VietABank Visa đánh dấu bước chuyển mình mở rộng thị trường thanh toán đến toàn cầu của ngân hàng này. Thẻ tín dụng quốc tế VietABank  Visa sẽ cấp trước một hạn mức tín dụng để khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu. Theo đó, khi sở hữu một chiếc thẻ VietABank Visa Credit, những phiền phức do tiền rách, tiền giả, tiền lẻ... không còn là mối lo. Chủ thẻ cũng có thể sử dụng thẻ để thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động khác tại các máy ATM của VietABank và ATM của các ngân hàng thành viên của Visa như: kiểm tra hạn mức còn được chi tiêu, rút tiền mặt, tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng, in sao kê tại ATM/POS và quầy giao dịch. Đặc biệt, trong thời gian đầu phát hành lãi suất cho vay thẻ tín dụng của VietABank được áp dụng với mức cạnh tranh và được miễn lãi trong 45 ngày. Kiểm soát được tài chính của mình thông qua các thống kê báo cáo nhanh nhất là cách để mỗi người có thể hoạch định các kế hoạch hiệu quả.

VietABank sẽ chính thức phát hành 2 hạng thẻ của VietABank Visa Credit Card: Thẻ chuẩn và thẻ vàng đến khách hàng từ ngày 28/07/2011 tại tất cả các điểm giao dịch. Với hạng thẻ chuẩn, khách hàng có hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 50 triệu. Với hạng thẻ vàng, hạn mức tín dụng của khách hàng có thể lên đến 50 triệu đến 100 triệu đồng. Hạn mức này tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng nhưng chỉ với mức lương từ 4 triệu đồng/tháng và hợp đồng lao động còn tối thiểu 1 năm,  bạn có thể là chủ nhân của thẻ VietABank Visa Credit với nhiều tiện ích.

Đồng thời, vừa qua VietABank cũng đã tổ chức Lễ quay số cuối chương trình Huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry”  để xác định chủ nhân của 611 giải thưởng cuối chương trình.  Trong đó, giải đặc biệt 1 xe Toyota Camry 2.4 đã thuộc về Quý khách hàng Nguyễn Thúy Phượng với cơ số trúng thưởng 068899 gửi tại Chi nhánh An Giang. Dự kiến, Lễ trao thưởng cuối chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 27-12-2011 để trao thưởng cho các khách hàng trúng giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba  của chương trình.

THU THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, đã ban hành quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020. Như vậy, so với năm 2018, năm nay cả nước đã có thêm 27 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng Agribank đăng ký E-Bank - rinh nhanh quà tặng

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank – rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế