Điện Quang ra mắt thêm ba dòng đèn bàn LED

Bên cạnh các dòng đèn LED để bàn nhập ngoại, sản phẩm LED Việt đang bước đầu chinh phục người tiêu dùng trong nước.

Ghi nhận từ thị trường, mùa tựu trường năm nay có rất nhiều phụ huynh chọn cho con mình các dòng sản phẩm nội. Thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam là Điện Quang cũng thu hút người tiêu dùng với 3 dòng đèn bàn LED mới vừa ra mắt: đèn bàn LED Điện Quang ĐQ LDL08 10W, đèn bàn LED Điện Quang ĐQ LDL07 10W và đèn bàn LED ĐQ LDL06 5W.

Đèn bàn LED của Điện Quang đang được người tiêu dùng ưa chuộng

 Các sản phẩm này đặc biệt gây ấn tượng bởi thiết kế gọn, thanh thoát, kết cấu vững chắc linh hoạt với các khớp xoay giúp dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng; đèn được thiết kế với công tắc điều khiển cảm ứng có thể điều chỉnh thay đổi màu ánh sáng, tăng/ giảm độ sáng nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau như đọc sách, sử dụng máy vi tính... Bên cạnh đó, dòng đèn bàn LED ĐQ LDL06 5W có khả năng đổi màu cảm ứng đẹp mắt có thể sử dụng làm đèn ngủ. Các sản phẩm đều được bảo hành 1 năm.

Nhân mùa khai trường, Điện Quang có chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả sản phẩm được bán tại showroom số 125 Hàm Nghi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và website Điện Quang (shop.dienquang.com). Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 5-8-2015 đến ngày 5-10-2015.

L. Nhung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế