Điều tra vụ đánh hội đồng 2 phụ nữ

SGGP
Một đoạn video clip có thời lượng khoảng 30 giây đăng trên facebook, ghi cảnh một nhóm người có cả đàn ông và phụ nữ đến túm tóc, liên tục đấm đá 2 người phụ nữ đang sống trong một căn phòng.

Hình ảnh nhóm phụ nữ bị người lạ xông vào phòng hành hung. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh nhóm phụ nữ bị người lạ xông vào phòng hành hung. Ảnh cắt từ clip

Ngày 3-5, Công an quận 2 (TPHCM) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một nhóm người tấn công 2 phụ nữ vừa xảy ra tại một chung cư trên địa bàn.
Trước đó, sáng 3-5, trên trang facebook có tên Phan Hùng đăng tải một đoạn video clip có thời lượng khoảng 30 giây, nội dung ghi cảnh một nhóm người có cả đàn ông và phụ nữ đến túm tóc, liên tục đấm đá 2 người phụ nữ đang sống trong một căn phòng.
Sau khi đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào chia sẻ, bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Vụ việc cũng được 2 nạn nhân trình báo đến công an địa phương.
Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác nhận vụ tấn công xảy ra vào chiều 2-5 tại một căn hộ chung cư nằm trên đường Trần Não, phường Bình An (quận 2). 
Công an TPHCM cho biết những hành vi trong đoạn video clip cho thấy có dấu hiệu phạm tội hình sự, hiện cơ quan này đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an quận 2 lấy lời khai các trường hợp liên quan để làm rõ nguyên nhân, động cơ đánh người. 

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án