Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM: Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Thành lập Đoàn và năm Thanh niên 2014

Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi Đoàn viên Thanh niên. Đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 83 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và “năm Thanh niên tình nguyện” 2014. Trong năm 2014, BCH Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM sẽ triển khai nhiều hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội.

Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM trong một lần làm từ thiện tại Đắk Lắk.

Theo đó, từ ngày 28-2, Đoàn Thanh niên đã thực hiện thăm và tặng 200 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc da cam, trao 5 xe lăn cho người khuyết tật; tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo. Tổng giá trị 90.000.000đ tại xã Ea Yiêng, huyện KRông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Không dừng lại ở đó, ngày 5-3, Đoàn Thanh nhiên công ty cũng đã trao tặng 10.000.000đ cho Hội Khuyến học huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động như “Giọt máu hồng”; “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi”; Thực hiện công trình thanh niên “Phân loại chất thải rắn tại nguồn”…

Anh Cao Văn Tuấn, Bí thư Đoàn công ty tâm sự, các hoạt động này nhằm thúc đẩy và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất của đoàn viên tại đơn vị. Bên cạnh đó, cũng là để nâng cao chất lượng hoạt động của các chi đoàn, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác của cán bộ đoàn, qua đó phát huy vai trò của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

M.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế