Doanh nghiệp ngành gạo tiếp cận nguồn tín dụng tại SCB

Để đẩy mạnh công tác hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động để thực hiện phương án kinh doanh lúa gạo trong nước và xuất khẩu. Từ tháng 4/2015, SCB triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng đến các doanh nghiệp ngành gạo với mức lãi suất ưu đãi cố định suốt thời gian vay, từ: 3,5%/năm (USD); 7,8%/năm (VND) (đối với khoản vay ngắn hạn theo hạn mức) và tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo là hàng hóa lúa gạo.

Khách hàng đang giao dịch tại SCB.

Gói Tín dụng ưu đãi ngành gạo là một trong những hoạt động của SCB nằm trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp năm 2015. Song song với chương trình này SCB còn thực hiện các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp khác như gói Tài trợ Xuất nhập khẩu 2015, Gói tài trợ doanh nghiệp trong nước… Đến giao dịch với SCB, Quý Doanh nghiệp không những được ưu đãi về lãi suất mà còn được ưu tiên xử lý hồ sơ vay nhanh chóng. Ngoài ra doanh nghiệp còn được các quyền lợi khác nếu đủ điều kiện nhận từ các chính sách/chương trình hiện đang triển khai tại SCB.

Khi có nhu cầu tiếp cận với gói tín dụng ưu đãi ngành gạo tại SCB, Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ một trong 230 điểm giao dịch gần nhất của SCB trên cả nước.

 Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI - CỔ PHẦN SÀI GÒN

Hội sở: 927 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TPHCM
 Điện thoại: (08) 39 230 666 - Fax: (08) 39 225 888
- Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:  Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
- Bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

 T.TRÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế