Đối đầu định mệnh

Người dám quyết định đi ngược lại những quy củ có thể được xem là anh hùng. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho hành vi liều lĩnh ấy đôi khi là tất cả những gì quí giá nhất trong cuộc đời họ...

Đối đầu định mệnh

Mười tám tuổi, Zu Re từng ôm ấp giấc mơ được đặt chân vào học viện âm nhạc và trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng. Nhưng, giấc mơ ấy vốn dĩ rất xa xôi với một cô gái có gia thế nghèo nhất nhì vùng Ni Đê gió tuyết. Rồi một ngày định mệnh, nhan sắc mặn mà của Zu Re vô tình lọt vào tầm ngắm của  Fit Ret Karakaya - người đàn ông giàu có và quyền lực nhất xứ Cappadocia khi ông có chuyến giao dịch ngang qua thị trấn nơi cô sinh sống.

Vì tham vọng đổi đời, ông Hasal  đã nhanh chóng gật đầu bán Zu Re cho người đàn ông giàu có ấy bất chấp sự van xin, phản đối của đứa con gái tội nghiệp. Trên đường bị cha áp giải đến khu biệt thự của gia tộc Karakaya, Zu Re đã cố tìm cách trốn chạy nhưng hoàn toàn thất bại. Khi được đưa đến nhà ông Fit Ret, Zu Re vẫn không buông bỏ ý định chạy trốn, bởi cô không đời nào chấp nhận làm vợ một người đàn ông đáng tuổi ông mình. Và đương nhiên khối tài sản kếch xù ấy của ông ta cũng không bao giờ làm chao đảo sự kiên định của cô gái cá tính mang trong mình những hoài bão lớn lao.

Dù bị Zu Re thẳng thắn khước từ  nhưng ông Fit Ret vẫn ra lệnh cho gia nhân chuẩn bị một đám cưới long trọng và hoành tráng bậc nhất thành phố. Ngay trong đêm tân hôn, Zu Re vì tự vệ đã vô tình đâm trọng thương ông Fit Ret. Trước tình thế nguy cấp, với sự giúp đỡ của con dâu ông ta, Zu Re đã thoát khỏi khu biệt thự đầy ám ảnh. Trong lúc bị thương và hoảng loạn ấy, cô gái trẻ quyết định tìm đến xưởng đá của Seyit, gõ cửa cầu xin giúp đỡ... 

Không tìm thấy Zu Re, Zekka quyết định châm lửa thiêu sống cả nhà Seyit cho thỏa cơn cuồng nộ. Quyết định tàn độc ấy  có  khiến Zu Re phải thay đổi suy nghĩ của bản thân? Và cuộc trốn chạy của cô có ý nghĩa gì khi con đường phía trước đã không còn một tia hy vọng dù là nhỏ nhoi???

Mô tuýp mới lạ, tình tiết hấp dẫn, bộ phim truyện Thổ Nhĩ Kỳ: “Đối đầu định mệnh” - đang chiếu vào lúc 20h các ngày trên THVL2.

L.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boutique Hotel - mô hình đột phá sản phẩm nghỉ dưỡng  đang khiến giới trẻ háo hức

Phú Quốc: Loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư săn đón?

Với 38% dân số toàn cầu, thế hệ Gen Y và Gen Z đang chi phối mạnh mẽ sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Trong đó, Boutique Hotel tại siêu quần thể tỷ đô Phú Quốc United Center đang là mô hình lý tưởng đáp ứng thị hiếu đặc trưng của nhóm du khách này: vừa túi tiền - độc đáo - trọn vẹn, được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giá phân bón ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao, nông dân gặp khó

Ngày 18-10, Bộ NN-PTNT cho biết, theo kế hoạch trong tháng 10 này, nông dân các tỉnh ĐBSCL xuống giống 400.000ha lúa đông xuân sớm, vụ 2021-2022 nhằm né hạn mặn có nguy cơ xâm nhập ở khu vực ven biển. Một trong những khó khăn hiện nay là giá cả phân bón tiếp tục tăng, đẩy chi phí giá thành sản xuất lên cao, gây bất lợi cho nông dân trồng lúa. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế