Đón Noel ở Disneyland Hong Kong

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, công viên Disneyland - Hong Kong đã lên một chương trình đón Giáng Sinh mang đậm màu sắc cổ tích, hy vọng với cây thông Noel khổng lồ và chú chuột Mickey trong trang phục mùa Đông sẽ thu hút được nhiều du khách tham quan.
 
Tuy còn đến 20 ngày nữa mới đến lễ Giáng Sinh, nhưng công viên Disneyland - Hong Kong đã ngập tràn không khí Noel.

Chú chuột Mickey trong chiếc áo len xanh cùng với cô bạn gái Minnie có vẻ đã tạo nên được cảm giác mùa Đông cho Hong Kong vốn ít khi trải qua mùa lạnh này.

Những nóc nhà đầy tuyết, những con đường với bông tuyết rơi lác đác đều là những cảnh tượng bình thường rất khó thấy với người dân ở đây.
 
Đây là cây thông được xem là cao nhất Hong Kong với chiều cao 35 mét. Vào lúc 18g mỗi ngày, sẽ có một du khách may mắn được giữ vai trò là người bật sáng ngôi sao trên đỉnh, các ngọn đèn xung quanh cây, cũng như tòan bộ hệ thống đèn trong công viên.

Điều làm mọi người bất ngờ thú vị là sau khi đèn được bật lên, tuyết sẽ bắt đầu rơi, tạo nên khung cảnh mùa Noel tuyệt đẹp.
 
Ban nhạc đến từ Mỹ với những ca khúc Giáng Sinh rộn ràng và một trời đầy pháo hoa lại càng giúp du khách cảm nhận được những ngày cuối năm tươi đẹp.

(Theo CCTV & HTV)
 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.