Đột nhập tiệm vàng lúc rạng sáng, tên trộm bị thương nặng

(SGGPO).- Rạng sáng ngày 18-1, tiệm vàng Kim Kim Tuyến (gần Hầm chui Linh Xuân), phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TPHCM bị một thanh niên đột nhập vào dùng dao chém hai vợ chồng chủ tiệm bị thương.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Khoảng 1 giờ sáng, hai vợ chồng đang ngủ cùng với con trai trên lầu, nghe có tiếng cạy cửa sổ, chị Tuyến thức dậy thấy một nam thanh niên đang chui từ cửa sổ vào nhà, chị hô hoán, bấm chuông báo động. Tên trộm đã dùng dao chém chị Tuyến nhưng không trúng. Anh An (chồng chị Tuyến) thức dậy bị tên cướp chém trọng thương.

Chị Tuyến liền bế con trai xuống lầu và hô hoán cho hàng xóm biết. Chị Tuyến đưa con cho hàng xóm giữ, quay lại lên lầu giúp chồng, thấy áo chồng ướt đẫm máu. Dù bị thương nặng, anh An vẫn chống trả quyết liệt với tên trộm. Tước được hung khí trên tay tên trộm, anh An tấn công lại, cùng lúc đó, chị Tuyến xông vào hỗ trợ chồng.

Cửa sổ nơi tên cướp đột nhập vào.

Tên trộm thoát ra được và nhảy qua cửa sổ ban công xuống đường trong tình trạng bị thương nặng. Người dân xung quanh lập tức đuổi theo nhưng tên trộm thoát được. Anh An được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vài phút sau, công an đã có mặt tại hiện trường, lần theo vết máu trên đường dẫn đến khu nhà trọ cách đó vài trăm mét và phát hiện tên trộm đang ở bên trong. Thấy công an tìm đến, tên trộm cố thủ trong nhà trọ. Cuối cùng, tên trộm cũng bị tóm gọn trong tình trạng ngất xỉu do mất nhiều máu. Ngay sau đó, công an đã đưa tên trộm đi cấp cứu.

Đến 12 giờ cùng ngày, công an quận Thủ Đức phối hợp cùng với đơn vị khám nghiệm hiện trường. Theo thông tin ban đầu, tên trộm đã ngắt hệ thống chuông báo động trước khi đột nhập nhưng chưa lấy được tài sản gì trong nhà thì bị hai vợ chồng chủ tiệm phát hiện và chống trả quyết liệt. 

SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án