Dow lần thứ hai liên tiếp được Amcham trao tặng Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng

Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận của một tổ chức uy tín đối với những cống hiến tích cực của Dow trong việc hỗ trợ người dân Việt Nam giải quyết những vấn đề cấp bách như nước uống sạch, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Theo đó, những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) bền vững tại Việt Nam nổi bật được Dow thực hiện năm 2016 phải kể đến chương trình tài trợ 8 hệ thống lọc nước cho các trường học và bệnh viện vùng nông thôn nằm trong khuôn khổ biên bản ghi nhớ được gia hạn hai năm đến năm 2018 giữa Dow và Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM).

Qua đó, Dow đã mang nguồn nước uống sạch và an toàn đến với hơn 4.000 học sinh và bệnh nhân. Gần đây nhất, Dow đã chung tay cùng trên 1.200 tình nguyện viên tham gia ngày dọn sạch hồ Hà Nội để bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.

Đ.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế