Dự đoán World Cup miễn phí, trúng xe tiền tỷ

Trung tâm Mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim vừa triển khai chương trình “Nguyenkim.com: Dự đoán miễn phí, trúng xe tiền tỷ”. Qua một tuần phát động, chương trình đã tiếp tục gây ấn tượng và thu hút rất nhiều người tham gia chương trình.

Điểm hấp dẫn của chương trình là không cần phải mua hàng, khách hàng cũng có thể tham gia dự đoán kết quả các trận cầu của vòng chung kết World Cup 2014 để có cơ hội trở thành “nhà tiên tri World Cup” và trúng những giải thưởng trị giá hàng tỷ đồng từ Nguyễn Kim.

Thủ tục và luật chơi vô cùng đơn giản! Người chơi truy cập website: www.nguyenkim.com, đăng ký thông tin tham gia chương trình và dự đoán kết quả của 63 trận cầu đỉnh cao World Cup 2014.

Giải thưởng bao gồm: 1 chiếc xe Toyota Vios 1.5E, 30 ti vi LED Sony 40 inches, 50 phiếu mua hàng Nguyễn Kim trị giá 1.000.000 đồng/phiếu cho nhóm người chơi chiến thắng cuối cùng có điểm từ 28 điểm trở lên ở vòng 1; 1 ti vi LED Sony 50 inches, 20 điện thoại Experia M2, 50 phiếu mua hàng Nguyễn Kim trị giá 500.000 đồng/phiếu dành cho người chơi chiến thắng cuối cùng có điểm dưới 28 điểm ở vòng 1.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế