Du lịch làm nông dân

SGGPO
Sáng 5-10, phòng Thương mại du lịch TP Hội An tổ chức khai trương tuyến du lịch tham quan trải nghiệm làng An Mỹ, phường Cẩm Châu. 

Tham dự buổi khai mạc có các lãnh đạo TP Hội An, đông đảo bà con và du khách trong và ngoài nước. Đây là chương trình giới thiệu đồng thời trải nghiệm về cuộc sống văn hóa và sinh hoạt thường nhật của người dân làng quê.

Du lịch làm nông dân ảnh 1 Khách tham quan đình An Mỹ sẽ được nghe câu chuyện dựng làng, dựng xã và văn hóa truyền thống của địa phương
 
Du lịch làm nông dân ảnh 2 Đường vào làng An Mỹ

Du khách sẽ hóa thân thành một nông dân thực thụ tham quan tìm hiểu và thực nghiệm trồng rau hữu cơ, bón phân, cuốc đất, nhổ cỏ và thu hoạch rau.

 
Du lịch làm nông dân ảnh 3Du lịch làm nông dân ảnh 4

Tìm hiểu cách sự dụng công cụ, dụng cụ truyền thống của nghề trồng lúa nước, khách được hướng dẫn khách cấy mạ, gặt lúa, cày bừa...

Du lịch làm nông dân ảnh 5
 
Du lịch làm nông dân ảnh 6
Du lịch làm nông dân ảnh 7

Sau đó khách sẽ được hướng dẫn tát nước, bắt cá trên đồng, nướng cá đồng bằng rơm.

Du lịch làm nông dân ảnh 8

Du khách được thỏa sức dán diều, thả diều trên đồng và vẽ mặt ông địa, dán đầu lân...

Du lịch làm nông dân ảnh 9
 Du khách được hướng dẫn trải nghiệm chế biến các món ăn dân dã như xay bột tráng bánh ướt, nấu mì quảng, đổ bánh bèo... và thưởng thức các món ăn dân dã với rau hữu cơ và trái cây trong vườn nhà dân.
Du lịch làm nông dân ảnh 10
 Ngoài ra còn có dịch vụ ngâm chân và massage chân bằng hương liệu sạch của người dân trong làng.  
Du lịch làm nông dân ảnh 11

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế