Du lịch MICE thắng lớn

Lượng khách du lịch MICE tại các công ty lữ hành tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2012. Đây là tín hiệu khả quan cho ngành công nghiệp không khói trong thời điểm nền kinh tế chung vẫn còn những khó khăn trước mắt.

FIDITOUR tổ chức nhiều đoàn MICE lớn

Là một trong những đơn vị tổ chức tour MICE tốt nhất hiện nay, Công ty Du lịch FIDITOUR đã thắng thầu và tổ chức thành công nhiều đoàn MICE lớn cho khách nội địa cũng như quốc tế. Trong 6 tháng đầu năm 2012, FIDITOUR đã tổ chức trên 300 đoàn khách MICE trong và ngoài nước với  30.303 lượt khách, trong đó có nhiều đoàn lớn như: Đoàn 430 khách của Công ty Dược Laroche tổ chức hội thảo tại bốn đầu cầu Hà Nội, TPHCM, Nha Trang và Đà Nẵng; Tổ chức Teambuilding cho 300 khách của Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ tại Phú Quốc; Đoàn Thép Pomina 490 khách tại Hồ Cốc và Ninh Chữ; Đoàn 468 khách của Trường Ngoại ngữ quốc tế ILA tại Phan Thiết; Đoàn bảo hiểm Korea Life 152 khách tại Phan Thiết và Ninh Bình. Đặc biệt, trong tháng 8-2012, FIDITOUR tổ chức cho trên 1.000 khách của Công ty Cổ phần Thế giới di động ở cả 2 đầu Nam – Bắc với các hoạt động Teambuilding, gắn kết tinh thần đồng đội giữa nhân viên các siêu thị và đơn vị trong Công ty Thế giới di động. Ngoài ra, FIDITOUR còn tổ chức rất nhiều đoàn MICE khác với số lượng từ 100 – 200 khách.

Teambuilding của đoàn khách FIDITOUR tại Phú Quốc

Không ngừng đổi mới

Với chiến lược không ngừng đổi mới nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, FIDITOUR đặc biệt quan tâm đến nhu cầu và văn hóa của từng doanh nghiệp, nhằm mang đến những tiện ích cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, FIDITOUR đặc biệt chú trọng đến quy trình quản lý chất lượng bằng cách đánh giá và chọn lọc đối tác chặt chẽ nhằm tạo ra các sản phẩm đồng nhất về chất lượng. Song song đó, FIDITOUR luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm và ký kết hợp đồng với các đối tác mới trên khắp thế giới với mục đích đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng. Các cuộc họp đánh giá chất lượng tour thông qua phản hồi của khách hàng được thực hiện hàng tháng nhằm ghi nhận những đóng góp xây dựng của khách hàng, cũng như kịp thời khắc phục những sai sót trong quá trình tổ chức tour. Cùng với việc thực hiện nâng cao chất lượng tour qua thời gian, FIDITOUR cũng kết hợp với hệ thống đối tác vàng nhằm tạo ra những sản phẩm khép kín với giá tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng và nội dung của loại hình du lịch MICE. Từ những thuận lợi đó, FIDITOUR liên tục tung ra những sản phẩm MICE đẳng cấp thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn. Bằng chứng là FIDITOUR đã tổ chức được nhiều chương trình MICE cho các khách hàng lớn trong nhiều năm như: Ngân hàng HSBC, Dược Laroche, Thép Pomina, Bưu điện thành phố, Trường ngoại ngữ ILA, Mỹ phẩm Johnson & Johnson, Thế giới di động…

Du lịch chuyên đề - Xu hướng mới

Bên cạnh du lịch MICE, hiện nay các doanh nghiệp cũng chú trọng một loại hình mới: du lịch chuyên đề, bởi chuyến đi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống và còn giúp du khách cảm nhận sâu sắc nhất những giá trị truyền thống, văn hóa… điểm đến. Những chuyến du lịch thiện nguyện còn mang lại giá trị bền vững và lòng tin yêu thương hiệu cho các doanh nghiệp. 

Công ty Du lịch FIDITOUR (129 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM).
Website: www.fiditour.com.

FIDITOUR đã tổ chức nhiều tour chuyên đề cho các đoàn khách quốc tế và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Cụ thể, FIDITOUR đã tổ chức thành công 3 tour du lịch chuyên đề với nhiều hoạt động ý nghĩa tại ba đầu cầu Sapa, Hạ Long và Vĩnh Long. Cả 3 chương trình được thiết kế như một chuyến đi thực tế dành riêng cho đoàn du khách là học sinh và thầy cô giáo đến từ Singapore với các hoạt động như: Tổ chức sơn lại trường, làm mới hoàn toàn hệ thống điện và cổng rào bê tông của trường cấp I Sapa; trồng cây trên đảo, trường học, giao lưu với các học sinh nghèo thuộc Làng chài Cửa Vạn – Hạ Long và tìm hiểu các bài học về môi trường trong 4 ngày trên tàu Ecoboat… Đoàn cũng giúp xây nhà tình thương, sơn mới một trường học cùng tài trợ sách giáo khoa tiếng Anh cho các em học sinh tại Vĩnh Long.

Không ngừng đổi mới để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đó chính là phương châm hoạt động của FIDITOUR.

Quốc Duy

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế