Du lịch Trung Quốc miễn phí với Saigontourist

Để giành được cơ hội này, bạn chỉ cần truy cập www.dulichhe.com và  đăng ký tham gia chương trình “Du lịch Trung Quốc miễn phí với dulichhe.com”. Sau khi điền các thông tin cơ bản để làm thủ tục tham gia cuộc chơi, bạn sẽ bước vào phần trả lời trắc nghiệm 10 câu hỏi trên mạng khá thú vị.

Phần lớn là các câu hỏi về du lịch, về các chương trình tour và phần dự đoán số lượng người tham gia. Điểm đặc biệt của chương trình này là mọi người có thể tham gia chương trình mà không cần phải thông qua mua tour hay bất cứ hoạt động mang tính trả phí nào.

Chương trình bắt đầu từ 1-7-2007 và kết thúc đúng ngày kỷ niệm 32 năm  thành lập Saigontourist 1-8-2007. Có  khá  nhiều thời gian cho bạn nghiên cứu bài trả lời trắc nghiệm của mình, nhưng phải nhanh tay lên vì chỉ có những bạn trả lời đúng và sớm nhất mới giành được chuyến du lịch Trung Quốc miễn phí. Giải thưởng gồm có  2 tour du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh-Thừa Đức, trị giá của giải thưởng lên tới hơn 1.200 USD.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội đi tour đến Bắc Kinh và Thừa Đức trong chương trình 5 ngày 4 đêm cùng người thân hoặc tặng lại giải thưởng cho người khác (bạn bè, người thân…) thông qua giấy ủy quyền. Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên www.dulichhe.com lúc 11 giờ ngày 3-8-2007. Thêm một thuận lợi mà Saigontourist dành cho người trúng giải: có tới 6 tháng để sử dụng các tour du lịch Trung Quốc miễn phí này vào thời điểm phù hợp nhất.

Cũng theo Ban tổ chức, quyết định chọn tour Bắc Kinh-Thừa Đức làm giải thưởng của chương trình bởi căn cứ vào thực tế: một trong những tour Trung Quốc “hot” nhất với khách Việt hiện nay chính là Bắc Kinh-Thừa Đức. Đây là tuyến du lịch mới mở của Saigontourist và có sức hấp dẫn mới lạ ngay cả với những người từng nhiều lần đến Trung Quốc.

Tính đến 12 giờ ngày 28-6-2007, trang web  www.dulichhe.com đã  thu hút 1.137.800 lượt truy cập. Bạn hãy dự đoán xem đến ngày 1-8 khi kết thúc cuộc thi sẽ có bao nhiêu lượt truy cập, nếu đoán đúng, cơ hội đi du lịch Trung Quốc sẽ thuộc về các bạn.

H. Hiển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế