Dua Lipa trở lại Singapore

SGGP
Dua Lipa, một trong những nghệ sĩ trẻ thành công nhất làng nhạc pop năm 2017, sẽ biểu diễn ở Singapore vào ngày 4-5. Vé đêm diễn mở bán từ ngày 26-2, có mức giá 88 - 168 SGD.

Dua Lipa trở lại Singapore

Từng đến Singapore biểu diễn vào năm ngoái, cô ca sĩ 22 tuổi này đang là chủ nhân của 5 đề cử giải thưởng âm nhạc danh giá nước Anh - Brit Awards 2018, trong đó có giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất và Album xuất sắc nhất nhờ thành công của ca khúc New Rules trong album Dua Lipa.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.