Elixir Medical đưa vào thị trường Việt Nam Stent mạch vành sinh học tự tiêu DESolve

Trong tháng 7 và đầu tháng 8-2015, bác sĩ Ronald Joseph Hentges từ Mỹ, Giám đốc Marketing toàn cầu của hãng Elixir (Mỹ) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Trang thiết bị và Vật tư y tế Hoàng Việt Long thực hiện các báo cáo về Stent thế hệ mới tại các trung tâm can thiệp lớn ở Hà Nội và TPHCM, đồng thời đã cùng các chuyên gia về can thiệp tim mạch hàng đầu VN thực hiện thành công nhiều trường hợp điều trị can thiệp bệnh động mạch vành cho bệnh nhân VN với Stent mạch vành sinh học tự tiêu DESolve phủ thuốc Novolimus.

Tiếp theo những thành tựu khoa học về can thiệp tim mạch đạt được trong một thập kỷ vừa qua, ngành tim mạch can thiệp đi từ nong mạch vành bằng bóng, tiếp đến đặt Stent thường và Stent phủ thuốc bằng vật liệu kim loại. Hiện nay là kỷ nguyên của Stent phủ thuốc sinh học tự tiêu nguyên liệu bằng Polyme tiêu hoàn toàn sau 2 năm, loại Stent này cho phép cải thiện hơn nữa dòng chảy vì được mở rộng lòng mạch. Stent sinh học tự tiêu DESolve của hãng Elixir đáp ứng được những kỹ thuật này, thời gian giải phóng thuốc trong vòng 3 tháng, phục hồi mạch máu trong vòng 6 tháng và tự tiêu hoàn toàn trong vòng 2 năm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế