Emirates kết nối Oslo vào mạng lưới toàn cầu

Emirates, hãng hàng không toàn cầu phục vụ kinh doanh và thương mại sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động ở Châu Âu của hãng bằng một chuyến bay hàng ngày mới đến Oslo, NaUy từ ngày 2-9-2014, đánh dấu cửa ngõ hoạt động thứ ba ở Bắc Âu của hãng. Đường bay hàng ngày mới này với sự điều hành của máy bay Boeing 777-300ER bao gồm 3 hạng cabin với 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế hạng phổ thông. Kèm theo đó là lịch trình bay thuận tiện đến 21 điểm ở vùng Viễn Đông và châu Úc, 15 điểm đến ở Tây Á, 3 điểm đến ở Ấn Độ Dương và 10 điểm đến ở vùng Trung Đông.

Hành khách sẽ được trải nghiệm bay với máy bay A380 hàng đầu của hãng kết nối với 11 điểm đến ở vùng Viễn Đông, Úc và Ấn Độ Dương. Được biết đường bay thẳng của Emirates đến Oslo được đưa ra sau khi hãng chính thức hoạt động đường bay đến Kano và Abuja ở Nigeria vào ngày 1-8 và đến Chicago vào ngày 5-8.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế