Emirates SkyCargo nhận giải thưởng dành cho năng lực vận chuyển hàng dược phẩm

Emirates SkyCargo mới đây được SkyCell vinh danh là "Đối tác Hàng không toàn cầu an toàn nhất" năm 2021 nhờ vận chuyển thành công các lô hàng dược phẩm có tính nhạy cảm với nhiệt độ. SkyCell là một trong những nhà sản xuất container chuyên dụng hàng đầu thế giới dành riêng cho việc vận chuyển mặt hàng dược phẩm nhạy cảm với nhiệt độ bằng đường hàng không.

Các container của SkyCell sử dụng công nghệ vật liệu cải tiến để duy trì hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ ổn định

Các container của SkyCell sử dụng công nghệ vật liệu cải tiến để duy trì hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ ổn định

Danh hiệu này được trao cho Emirates dựa trên dữ liệu vận chuyển toàn cầu của SkyCell ở danh mục hàng dược phẩm, cùng các tiêu chí bao gồm sự ổn định của điều kiện nhiệt độ khi vận chuyển tại nhiều điểm xuất phát cũng như điểm đến.

Emirates SkyCargo đã hợp tác với SkyCell từ năm 2017 khi hãng sử dụng các container của Skycell có chức năng kiểm soát nhiệt độ vào danh mục các giải pháp container cung cấp cho khách hàng trong ngành dược. 

Trong năm 2021, số đường bay vận chuyển dược phẩm do Emirates triển khai và có sử dụng container của SkyCell đã tăng trưởng hơn 30%. Điều này phù hợp với sự gia tăng trong việc chú trọng vào vận chuyển các loại thuốc và vaccine có tính nhạy cảm với nhiệt độ trong đại dịch Covid-19. 

 

 

ĐĂNG HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế