Erin Brockovich bị bắt vì say rượu

(SGGPO).- Erin Brokovich, 52 tuổi, nhà hoạt động môi trường, nhân vật do diễn viên Julia Roberts thủ vai trong bộ phim cùng tên giúp cô giành tượng vàng Oscar  năm 2001, đã bị bắt vì tình nghi đang say rượu khi đưa thuyền máy vào bờ tại cảng Las Vegas.

Ban đầu bà đi cùng một người đàn ông nhưng khi bà đang lóng ngóng đưa thuyền vào bờ, người ta chỉ thấy có mình bà trên thuyền.

Bà Erin Brokovich

Bà Brokovich đã được phóng thích sau khi nộp phạt 1.000 USD. Kiểm tra của cảnh sát cho thấy trong người bà có nồng độ cồn gấp 2 lần mức cho phép. Bà Brokovich cho biết mình rất hối hận khi uống rượu trước khi xuống thuyền.

Bà Brokovich từng nổi tiếng với cuộc chiến chống lại công ty năng lượng Pacific Gas & Electric tại California, Mỹ gây chấn động thế giới với vụ việc xả thải gây nguy hại cho môi trường khiến hàng trăm người ở một thị trấn lân cận bị ung thư.

 PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn Độ đã trải qua các đợt bùng phát dịch cúm gia cầm trong những thập kỷ gần đây, khiến hàng triệu con gia cầm bị tiêu hủy. Ảnh minh họa: EPA

Ấn Độ: Bùng phát cúm gia cầm

Cục Chăn nuôi, Sữa và Thủy sản thuộc Bộ Nông nghiệp và Phúc lợi nông dân Ấn Độ vừa xác nhận, bệnh cúm gia cầm đã bùng phát tại 9 bang và lây nhiễm trong các loài chim hoang dã ở 12 bang của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.