FedEx công bố Báo cáo Công dân toàn cầu 2018

SGGP
Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) vừa công bố trực tuyến Báo cáo Công dân toàn cầu (BCCDTC) http://csr.fedex.com/, bao gồm các chi tiết về quá trình kết nối toàn cầu trên tinh thần trách nhiệm và nỗ lực tối ưu. 
Báo cáo thường niên cập nhật các chiến lược và mục tiêu của công ty, các chương trình và tiến trình phát triển tập trung vào ba lĩnh vực trọng điểm: Kinh tế, Môi trường và Nhân lực. Báo cáo cũng cung cấp những thống kê theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu công dân toàn cầu của doanh nghiệp trong năm tài chính 2017, kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Theo đó, lần đầu tiên doanh thu của FedEx đã vượt 60 tỷ USD, tăng 20% so với năm tài chính 2016. Sự tăng trưởng kỷ lục trong thương mại điện tử tiếp tục thay đổi toàn cảnh ngành logistics. Đáp lại xu hướng thị trường này, FedEx cộng tác với các nhà bán lẻ để giúp khách hàng dễ dàng nhận và gửi các gói hàng hơn. Trong năm qua, FedEx đã giảm thiểu tổng cộng hơn 2,3 triệu tấn khí thải carbon dioxit từ các chương trình tiết kiệm năng lượng của công ty thông qua tiếp cận các phương pháp Giảm, Thay thế, Cách mạng (Reduce, Replace, Revolutionize). FedEx cũng đã tiết kiệm được hơn 177 triệu gallon nhiên liệu máy bay phản lực trong FY17 thông qua việc hiện đại hóa đội tàu bay và các chương trình Fuel Sense. 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />