FedEx công bố giai đoạn tiếp theo của Chương trình FedEx Cares 50 by 50

Những nỗ lực cho cộng đồng của FedEx châu Á - Thái Bình Dương đóng góp vào mục tiêu chung của tập đoàn trên toàn cầu: đem lại tác động tích cực đến 50 triệu người trên toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.  

Tập đoàn FedEx (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: FDX) đang thực thi giai đoạn tiếp theo của chương trình gắn kết cộng đồng toàn cầu - FedEx Cares 50 by 50, một hành trình mới mang lại hy vọng, thay đổi và những cơ hội mới cho 50 triệu người, hướng đến lễ kỷ niệm lần thứ 50 của công ty vào năm 2023. FedEx công bố chiến lược này sau khi mở rộng mục tiêu đầu tư lên đến 200 triệu USD tại 200 cộng đồng toàn cầu vào năm 2020 sớm hơn 6 tháng. 

“Tại FedEx, chúng tôi tối ưu hóa mạng lưới trên toàn cầu để tạo ra các cơ hội và mang đến những thay đổi tích cực”, ông Karen Reddington, Chủ tịch FedEx Express, chia sẻ. “Với chương trình FedEx Cares 50 by 50, chúng ta có thể tiếp tục kết hợp các kỹ năng chuyên môn của ngành vận tải cùng nhiệt huyết của các thành viên để hỗ trợ các nhu cầu xã hội và kinh tế cho các cộng đồng địa phương trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương”. 

Được biết, FedEx tiếp tục dẫn đầu trong việc khởi xướng các hoạt động và chương trình về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) nhằm lan tỏa mục tiêu toàn cầu của FedEx Cares 50 by 50 tại châu Á - Thái Bình Dương.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Với quy mô tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 không chỉ tôn vinh những gương mặt nổi bật mà còn mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc, đa dạng, được dàn dựng công phu đến từ các giọng ca đang được yêu mến hàng đầu hiện nay như Erik, Hoàng Yến Chibi, Will, Ali Hoàng Dương, Jang Mi, Thiên Vũ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Khẩn trương gỡ khó cho thị trường condotel

Mặc dù đang là “điểm đen” của thị trường bất động sản (BĐS), khiến nhiều nhà đầu tư vỡ mộng nhưng loại hình căn hộ du lịch condotel vẫn có cơ hội phát triển nếu có pháp lý chặt chẽ, mức cam kết lợi nhuận phù hợp…

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế