FedEx công bố giai đoạn tiếp theo của Chương trình FedEx Cares 50 by 50

Những nỗ lực cho cộng đồng của FedEx châu Á - Thái Bình Dương đóng góp vào mục tiêu chung của tập đoàn trên toàn cầu: đem lại tác động tích cực đến 50 triệu người trên toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.  

Tập đoàn FedEx (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: FDX) đang thực thi giai đoạn tiếp theo của chương trình gắn kết cộng đồng toàn cầu - FedEx Cares 50 by 50, một hành trình mới mang lại hy vọng, thay đổi và những cơ hội mới cho 50 triệu người, hướng đến lễ kỷ niệm lần thứ 50 của công ty vào năm 2023. FedEx công bố chiến lược này sau khi mở rộng mục tiêu đầu tư lên đến 200 triệu USD tại 200 cộng đồng toàn cầu vào năm 2020 sớm hơn 6 tháng. 

“Tại FedEx, chúng tôi tối ưu hóa mạng lưới trên toàn cầu để tạo ra các cơ hội và mang đến những thay đổi tích cực”, ông Karen Reddington, Chủ tịch FedEx Express, chia sẻ. “Với chương trình FedEx Cares 50 by 50, chúng ta có thể tiếp tục kết hợp các kỹ năng chuyên môn của ngành vận tải cùng nhiệt huyết của các thành viên để hỗ trợ các nhu cầu xã hội và kinh tế cho các cộng đồng địa phương trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương”. 

Được biết, FedEx tiếp tục dẫn đầu trong việc khởi xướng các hoạt động và chương trình về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) nhằm lan tỏa mục tiêu toàn cầu của FedEx Cares 50 by 50 tại châu Á - Thái Bình Dương.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiên phong triển khai Thông tư 01 hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

VietinBank vừa ban hành Quy định số 345/2020/QĐ-TGĐ-NHCT9 để hướng dẫn các chi nhánh cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020. Đây tiếp tục là động thái tích cực của VietinBank nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng vay vốn gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Phú Quốc cần kiên quyết xử lý tình trạng bảo kê bao chiếm, xây dựng trái phép với quy mô lớn

Báo SGGPO ngày 2-3 có bài đăng “Phú Quốc bất lực hay bảo kê vi phạm xây dựng?", ngày 10-3 vừa qua, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng; Bộ Công an điều tra, xử lý quyết liệt các đối tượng băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen bảo kê xây dựng trái phép…

Nông nghiệp

Đầu tư

Bình Phước phấn đấu tiến tới tự cân đối ngân sách

Là một tỉnh còn nhiều khó khăn với xuất phát điểm thấp, tỷ trọng nông nghiệp lớn, nhưng 2 năm qua, tỉnh Bình Phước đã có nhiều nỗ lực trong tăng thu ngân sách, cải thiện đời sống nhân dân. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, về các giải pháp thu hút đầu tư, chăm lo đời sống cho đồng bào các dân tộc thiểu số trong thời gian tới.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP