Fedex Việt Nam mang cơ hội học tập đến trẻ em vùng ĐBSCL

FedEx Express, công ty con của Tập đoàn FedEx đã tổ chức tuần lễ FedEx Cares Week với hoạt động trao tặng học bổng toàn phần cho các em học sinh tại Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hợp tác cùng Quỹ học bổng Việt Nam (VNSF).

Tại Trường Tiểu học Mỹ An Hưng B, tỉnh Đồng Tháp, các tình nguyện viên FedEx cùng với Quỹ học bổng Việt Nam đã trao tặng xe đạp, sách vở và trang thiết bị cho phòng đọc sách của trường, cũng như trao 137 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm.

Ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc khu vực Đông Dương và Trưởng đại diện của FedEx Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng các em học sinh, với những phần học bổng này, có thể tiếp tục con đường học tập và tạo ra nhiều cơ hội để giúp đỡ gia đình mình”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chuẩn bị chốt hệ thống giao dịch chứng khoán có thể tải 3-5 triệu lệnh/ngày

Phát biểu tại tọa đàm trực tuyến “Nghẽn lệnh tại HoSE: Thực trạng và giải pháp” do Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán tổ chức ngày 24-6, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và HoSE khẳng định, hệ thống giao dịch có sự tham gia của FPT sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 hoặc chậm nhất là đầu tháng 7, nâng năng lực xử lý của HoSE từ 900.000 lệnh/ngày lên 3-5 triệu lệnh/ngày.

Nông nghiệp

Giá thủy hải sản giảm, đầu ra bấp bênh

Từ đầu năm đến nay, giá thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn cho thủy sản nói riêng liên tục tăng, trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cá rất chậm, khiến người nuôi cá ở Đồng Nai rơi vào cảnh lao đao. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế