First Home Premium Thủ Đức mở rộng cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố

Tuần qua, NHO (Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia) chính thức ra mắt nhà mẫu của dự án First Home Premium Thủ Đức. Đây là dự án hướng đến một môi trường sống chất lượng, thoải mái với vị trí kết nối rất thuận tiện đến nhiều nơi cùng giá cả hấp dẫn và chính sách hỗ trợ chi trả phù hợp cho cư dân.

Được biết, đây là dự án thứ ba mang thương hiệu First Home Premium và được triển khai trong quý 4 năm 2014. Dự án có tổng diện tích 3.151m2 và bao gồm 316 căn hộ. Các căn hộ thuộc dự án First Home Premium Thủ Đức có diện tích từ 47,21m² đến 68,96m² với mức giá hấp dẫn khoảng 560 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

Tại dự án, có 8 căn hộ thuộc tầng 13 – 14 thông tầng. Đây là thiết kế hiếm gặp ở các công trình nhà ở giá hợp lý, những căn hộ thông tầng này mang lại cảm giác nhà ở thật như biệt thự thu nhỏ. Khách hàng khi đăng ký mua căn hộ sẽ được ngân hàng VietinBank đảm bảo cùng với gói vay 30.000 tỷ.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 22-6 thiết lập đỉnh cao nhất lịch sử sau khi chỉ số này lập đỉnh 1.377,77 điểm vào cuối tuần trước.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế